Bí quyết chọn nội thất tuyệt vời bạn nên biết

noi that

Đồ nội thất, rèm nhung nặng nề, các bức tường bên trái lối đi … sẽ có những những đồ nội thất không phù hợp bạn không nên đặt trong ngôi nhà của mình! Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn nội thất một cách siêu thông minh cho ngôi nhà nhỏ của mình.

>> công nghiệp
Tất cả mọi thứ trong một ngôi nhà từ những đồ nội thất quan trọng đến những chi tiết trang trí ai cũng muốn làm theo phong cách của mình. Chọn sai đồ nội thất với các phụ kiện có thể ảnh hưởng đến căn hộ của bạn, chẳng hạn như làm cho nó thêm bừa bộn và ngôi nhà trở nên chật hẹp.

Để giúp bạn tránh những sai lầm nghiêm trọng và biến ngôi nhà nhỏ của bạn vào ngôi nhà mơ ước của bạn, chúng tôi có những bí quyết chọn đồ nội thất, bạn nên chọn những đồ nội thất phù hợp. Bạn có thể tạo ra một ngôi nhà tuyệt đẹp với nội thất phong cách và hài hòa bằng cách ghi nhớ những điều đơn giản.

1. Đèn chùm

Một đèn chùm lớn chắc chắn sẽ là điểm nhấn của không gian nội thất. Nó có thể tạo ra không gian hài hòa và là một cách tuyệt vời để giúp căn hộ của bạn tinh tế hơn. Tuy nhiên, nó sẽ là một lựa chọn tồi cho một căn hộ nhỏ, bởi vì nó sẽ chiếm gần như toàn bộ không gian của căn phòng.
Một cách tiếp cận tốt hơn trong trường hợp này là sử dụng đèn nhỏ gắn vào trần hoặc gắn xung quanh phòng, cộng với bất kỳ nguồn ánh sáng tự nhiên để giúp mở rộng kích thước của không gian phòng khách và thay đổi tỷ lệ hình dạng của nó.

2. Nội thất có kích thước lớn

Không nghi ngờ gì nữa, một phong cách sofa kiểu Anh truyền thống hoặc một tủ ngăn kéo cổ khổng lồ có thể nhìn rất sang trọng và làm sáng phòng của bạn, nhưng sự lựa chọn thiết kế cho căn hộ nhỏ của bạn trở nên vô cùng rối mắt khi bạn lựa chọn sofa phù hợp.
Thay vào đó, chọn sofa màu sáng và hiện đại như ghế làm bằng nhựa trong suốt đến nhà bếp, hoặc một bàn cà phê thủy tinh trong phòng khách. Các đồ nội thất này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các phòng. Giường gấp trong phòng của trẻ em sẽ tạo thêm không gian cho em bé của bạn để chơi cả ngày, trong khi một bảng có thể gập lại khi không sử dụng đến, hoặc dễ dàng mang ra khi bạn có một bữa tiệc.

noi that

3. Sử dụng các không gian nội thất cho phòng ngủ, giá kệ nhà kho

Nếu bạn sống trong một căn nhà nhỏ, hãy sử dụng đồ nội thất cố định như tường, vì làm như vậy là thích hợp cho các studio lớn hoặc một căn nhà rộng rãi ở các vùng nông thôn. Thay vào đó, có một chút sáng tạo. Nếu bạn cần một chút không gian cho bạn, đặt một bàn thấp gần cửa sổ, đặt một cái bàn và một cái ghế – bạn đã được góc làm việc, đọc sách tuyệt vời.

Hoặc nếu bạn cần chia sẻ một phòng nhỏ của bạn thành hai phòng, cố gắng để trang trí một phần phòng với miếng dán màu khác nhau, hoặc màu sơn khác tone với phần còn lại. Nếu bạn muốn tách riêng phòng ăn từ nhà bếp, sử dụng giấy dán tường hoặc gạch để chỉ định một phần của bức tường, bạn sẽ có hai không gian hoàn toàn khác nhau mà không xây dựng tường ngổn ngang cầu kỳ.
Một bục gần cửa sổ giúp bạn có vui vẻ góc đọc sách thư giãn với trẻ nhỏ

4. Các cửa ra vào lớn

Cánh cửa màu tối sẽ làm nổi bật những đường nét của một căn phòng nhỏ, và làm hỏng vẻ đẹp của căn phòng. Các tấm cửa ánh sáng luôn luôn là thực tế và hoàn hảo làm cho nhiều không gian hơn. Cửa kính cũng được coi là một lựa chọn tốt. Các cửa ra vào sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên tinh tế hơn và thanh lịch.
Ví dụ, cửa trượt cực kỳ nhỏ gọn. Các lựa chọn tuyệt vời nhất là để tránh lắp cửa và thay thế bằng trang trí vòm khung.

5. Bức tranh lớn với quá nhiều họa tiết

Một bức tranh lớn trên tường là một sự lựa chọn thiết kế tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để sử dụng nó một cách cẩn thận trong ngôi nhà nhỏ của mình, bởi vì nó cũng có thể làm căn phòng nhỏ hơn. Một sai lầm phổ biến khác là bức tranh quá nhiều họa tiết. Thậm chí nếu bạn muốn sắp xếp phòng khách theo phong cách Shabby-chic, sau đó không chọn hình nền, đệm và đồ nội thất với kết cấu vải hoa. Chọn loại vải có kết cấu tinh tế. Tường sơn màu đơn và mua một chiếc ghế sofa với màu sắc sáng hoặc chỉ nhấn mạnh một bức tường với một bức tranh lớn (trên tường gần giường hoặc bàn) là đủ.

Xem thêm Cần Thơ tạo cú hích phát triển công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.