Vấn đề khác biệt của vài dịch vụ chuyển phát nhanh

Auto Draft

Chuyển phát là kiểu dịch vụ rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi loại hình ship hàng không giống nhau lại có những đặc trưng riêng.

Chuyển phát càng ngày càng được nhiều đơn vị kinh doanh tìm hiểu, kể cả công ty vận chuyển hàng hóa hay các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác. Bởi cho dù trong bất cứ lĩnh vực nào, sự giao phát hàng hóa đến với quý khách cũng là rất cần thiết.

Hiện giờ, trên thị phần có tương đối nhiều loại hình chuyển phát để giao hàng cho mức độ nhu cầu sử dụng và trao đổi hàng hóa của khách hàng. Từ dịch vụ giao hàng nhanh trong nước và nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển hàng nhanh hỏa tốc cho tới dịch vụ ship nhanh hẹn giờ,…
Có khách hàng muốn gửi trong thời gian hối hả, từ 1 tới 2 ngày hay thậm chí vài giờ, nhưng lại có khách hàng rất có thể gửi hàng trong khoảng thời điểm dư giả, không gấp lắm. Hay có khách hàng muốn chuyển phát hàng từ tỉnh thành này sang tỉnh thành khác trong cùng một nước nhà, có khách hàng lại có nhu cầu gửi từ trong nước ra nước ngoài, cho nên việc cung cấp những dịch vụ khớp ứng với từng trường hợp là điều tất yếu.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Đặt hàng Taobao của Nhanshiphang.vn tại đây.

Sự không giống nhau của các loại hình chuyển phát?

Chỉ cần đọc tên của từng loại dịch vụ chuyển phát, bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt được sự khác biệt giữa các gói cước.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là hình thức gửi hàng hóa trong giây phút chỉ trong vòng từ 2 đến 3 ngày đến tất cả thành phố, tỉnh thành trên cả nước, bất cứ là từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc. Giá cước dịch vụ này thay đổi tùy thuộc vào khoảng cách từ nơi gửi đến nơi nhận tương tự như trọng lượng hàng hóa.

– Đối với các khách hàng cần gửi hàng hóa chỉ trong vài giờ vì thời gian gấp rút, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc lại là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy mức giá đắt hơn nhiều, nhưng bưu phẩm được yêu cầu sẽ đến nơi nhận chỉ trong vài giờ.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty vận chuyển còn có dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ giúp cho họ rất có thể chọn thời khắc, địa điểm mà hàng tới tay người nhận. Như vậy, quý khách hàng dịch vụ hoàn toàn chủ động trong việc gửi hàng của mình và họ sẽ chịu mức giá thay đổi tùy thuộc yêu cầu.

Auto Draft

Không chỉ giới hạn ở phạm vi trong nước, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ Việt Nam đến bất cứ đất nước nào bạn muốn như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Úc,… Tất nhiên giá cước cho dịch vụ này sẽ cao hơn rất nhiều so với chỉ chuyển hàng trong nước vì khoảng cách địa lí và một số ít sự việc về hải quan.

-ST-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.