Vài loại hoa đại diện cho tình bạn

Auto Draft

Bạn có thể lựa chọn những loài hoa tượng trưng cho tình bạn dưới đây để dành tặng đồng đội, đồng nghiệp trong những dịp lễ đặc biệt trong những năm như sinh nhật hay tốt nghiệp.

Không chỉ món quà tặng dành riêng cho các cặp tình nhân, hoa tươi cũng được những người bạn thân dành tặng cho nhau trong những dịp lễ đặc biệt để thể hiện tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho nhau. Dưới đó là 5 loài hoa tượng trưng cho tình bạn giúp bạn gửi thông điệp tới bạn bè hay đồng nghiệp trong số những ngày như sinh nhật hay trong lễ tốt nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm trang tri hoa cuoi nha hang của hoahongmagic.com tại đây

Hoa hướng dương

Auto Draft

Không chỉ có biểu tượng của tình yêu chung thủy, hoa hướng dương còn là biểu tượng cho tình bạn chân thành, không toan tính thiệt hơn. Tặng hoa hướng dương cho bạn bè trong các dịp đặc biệt để thể hiện sự tin tưởng cũng giống như lời chúc may mắn tài lộc trong cuộc sống dành cho người bạn ấy.

Hoa hồng vàng

Nếu như hầu như các màu sắc khác của hoa hồng đều tượng trưng cho tình yêu thì hoa hồng vàng lại là loài hoa tượng trưng cho tình bạn. Hoa hồng vàng được xem là biểu tượng của tình bạn chân thành, gắn bó và sẻ chia giữa những người bạn.

Hoa Lily Peru

Hoa loa Lily Peru là sự lựa chọn hàng đầu để dành tặng cho người bạn thân thiện trong ngày sinh nhật hay tốt nghiệp. Hoa Lily Peru tượng trưng cho tình bạn thân thiện, gắn bó, tình cảm chân thành và luôn tin cậy lẫn nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Hoa cúc

Hoa cúc là biểu tượng của sức khỏe, sự trường tồn và khí tiết của người quân tử. Với cha mẹ, hoa cúc thể hiện sự hiếu thảo, biết ơn và mong muốn bố mẹ luôn mạnh khỏe. Còn với bạn bè, hoa cúc tượng trưng cho tình bạn chân thành và lâu dài.

Hoa trà

Hoa trà là loài hoa có xuất xứ từ khu vực Đông Á và Bắc Mỹ. Đây chính là loài hoa nở vào mùa đông và có hoa rất đẹp với màu sắc đa dạng, bắt mắt. Hoa trà được coi là loài hoa mang lại sự may mắn tài lộc và tốt lành. Dành tặng cho tất cả những người bạn thân một chậu hoa trà không chỉ thể hiện mong muốn những người bạn ấy luôn gặp điềm may mắn trong cuộc sống, mà còn thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn dành cho người bạn của mình.

Ngoài 5 loài hoa tượng trưng cho tình bạn mà ynghiahoa.info đã đề cập trong bài viết, những loài hoa như hoa diên vĩ, hoa phong lữ hay hoa cúc zinnia cũng là những loài hoa thường được dùng để làm quà tặng cho tất cả những người bạn hay đồng nghiệp. Bạn có khả năng tham khảo thêm ý nghĩa của các loài hoa đó tại đây.

Hi vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của các loài hoa trong thoải mái và tự nhiên và giúp bạn chọn được đúng loài hoa dành tặng cho bạn bè trong những dịp đặc biệt trong thời hạn.

 -ST-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.