Một số lưu ý phải biết trong khi giao hàng bằng xe máy

Auto Draft

Giao hàng bằng xe máy là lựa chọn của nhiều chủ shop online bây giờ nhờ sự tiện lợi, linh hoạt mà phương tiện này mang lại. Khi giao hàng, bạn cần  nhớ ghi rõ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận đồng thời ghi thêm thông tin của cửa hàng để shipper có thể liên hệ khi có vụ việc phát sinh.

Trong bán hàng online thì Giao hàng chính là khâu rất quan trọng. Một mặt hàng nếu có mức chi phí lôi cuốn nhưng phí ship lại quá cao hoặc thời gian ship hàng quá lâu sẽ khiến bạn dần mất khách. Dưới đây là 1 số để ý giúp bạn thực hiện tiến độ giao hang bang xe may đạt hiệu quả cao nhất:

Việc vận chuyển các sản phẩm của shop tới tay khách hàng một cách nhanh nhất sẽ đem lại lòng tin rất lớn đối với shop. Nếu shop của bạn là một shop nhỏ lẻ thì nên sử dụng hình thức giao hàng bằng xe máy. Bạn có thể thuê shipper riêng hoặc sử dụng dịch vụ của hãng dịch vụ. Việc này sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời điểm cũng tương tự công sức của mình.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Dat hang taobao của Nhanshiphang.vn tại đây.

Giao hàng bằng xe máy cần lựa chọn đối tác doanh nghiệp giao hàng uy tín
Thực tế, các shop có khá nhiều đơn hàng mỗi ngày thì việc thuê shipper không thực sự đem lại kết quả bởi bên cạnh việc phải trả một khoản chi phí cố định mà chưa chắc việc vận chuyển của bạn có thể đảm bảo. Trường hợp có không ít đơn hàng, 1 shipper không thể đi hết trong ngày, khiến bạn giao hàng chậm trễ tới khách hàng, có thể ảnh hưởng tới uy tín của shop. Ngoài ra, cũng có rất nhiều đơn hàng từ các tỉnh thành khác, vậy nên sử dụng dịch vụ của hãng vận chuyển là tốt nhất trong trường hợp này. Hàng hóa của bạn được bàn giao đúng nơi, đúng hẹn mà bạn cũng không phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn để thuê dịch vụ.

 Đóng gói và giao hàng lập cập

Quá trình đói gói hàng hóa cũng là 1 trong yếu tố hết sức quan trọng đặc biệt là với các khách hàng ở xa, phải trải qua quy trình tiến độ di chuyển trong nhiều giờ, đặc biệt là giao hang bang xe may, hàng hóa của bạn có thể gặp nhiều vấn đề như bụi bờ, nhăn, rách, … Những hàng hó được đóng gói cẩn thận sẽ giúp làm hạn chế tối đa các sự việc xấu rất có khả năng xảy ra. Bạn nên niêm phong cẩn thận và ghi đầy đủ thông tin khách hàng bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại… và đưa thêm thông tin liên lạc của shop để có thể dễ dàng liên hệ khi cần.

Auto Draft

Dịch vụ giao hàng bằng xe máy ngày càng trở nên tân tiến

 Miễn phí ship hàng

Miễn phí giao hàng thường chỉ dành cho những đơn hàng thuộc nội thành, và là 1 trong chiêu để thu hút khách hàng. Mặc dù vậy, bạn cũng cần cân đối tài chính sao cho phù hợp, bởi miễn phí Ship hàng có thể ảnh hưởng lớn tới lợi nhuận mà bạn thu được.

Khi lựa chọn giao hàngmiễn phí, chủ shop cần phải cân nói tới việc nâng giá hàng hóa lên vừa phải để rất có khả năng trang trải cho phí ship của mình.

-st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.