Kinh nghiệm kết hợp đồ nội thất cùng màu tường trung tính

Lưu bản nháp tự động

Tông màu tường trung tính đang là lựa chọn của nhiều gia chủ, vì điểm mạnh là dễ phối hợp cùng các mặt hàng nội thất, nhưng để tổng thể căn hộ được hài hòa và độc đáo thì cần lưu ý thêm một số yếu tố sau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, Nhà Xinh sẽ gợi nhắc cách để giúp không gian thêm đương đại khi phối hợp đồ nội thất với màu tường trung tính nhé.
Lưu bản nháp tự động


1. Dùng họa tiết làm điểm khác biệt


Màu tường trung tính thường là những màu như kem, be, xám, trắng, nâu,… mang đến không gian nhẹ nhàng, hiện đại. Để căn hộ thêm độc đáo, bạn có thể bài trí thêm những mặt hàng nội thất có họa tiết để làm điểm nổi bật. Ví dụ một chiếc sofa đơn sắc có thể kết hợp cùng gối tựa lưng họa tiết hoa lá, kẻ sọc, hình khối,… để không gian thêm hài hòa.


Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại quận 12. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với size riêng, tùy chỉnh. Xin vui tươi liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.


Quan sát tổng thể phòng khách, kế tiếp, bạn có thể đặt thêm đèn bàn, đèn sàn, bình trang hoàng,… để nhấn nhá khu vực mà mình yêu thích. Với phòng ngủ, bạn sẽ hướng đến điểm nhấn là những chiếc gối với họa tiết kẻ sọc, đó là sự pha trộn hài hòa về màu sắc trong không gian. Qua đó, căn hộ toát lên gu thẩm mỹ tinh tế cùng óc sáng tạo độc đáo của gia chủ.2. Tăng và giảm sắc độ màu tường

Có một cách để bạn phối hợp màu sắc đồ nội thất hài hòa với màu tường nữa, đó là chọn đồ nội thất dựa vào việc tăng hoặc giảm sắc độ màu tường. thí dụ tường màu xám nhạt, bạn có thể chọn sofa hoặc thảm trang trí màu xám đậm hoặc nhạt hơn tông màu tường. Vậy là bạn đã có một không gian hiện đại, hài hòa.


Ngoài ra, để phòng khách thêm độc đáo, bạn có thể kết hợp thêm những món đồ nội thất màu chàm. Còn màu sắc các bức tường sẽ là sự đan xen giữa màu xám, nâu theo sắc độ của bàn nước, bàn bên, armchair, sofa, gối, thảm trang hoàng, rèm cửa,… tất cả tạo ra một bản hòa điệu tinh tế của sắc màu.

3. Kết nối màu sắc trong không gian

Các món đồ nội thất trong một không gian cần có sự tương hợp và liên kết với nhau. Và cách đơn giản nhất đó là chọn những sản phẩm nội thất có màu sắc là sự tổng hòa các sắc màu trong một khu vực. Ví dụ như không gian phòng ngủ với các món đồ nội thất là sự kết hợp của màu cam, be, chàm, trắng, thì bức tranh treo tường sẽ có tổ hợp các màu sắc đó nhằm tạo tính liên kết và trung hòa màu sắc của căn phòng.  

Những mặt hàng có thể là điểm khác biệt, song song kết nối màu sắc trong không gian, Ví dụ như thảm trang trí, gối tựa lưng, tranh treo tường,… tạo ra một không gian với màu sắc được kết nối chặt chẽ, không có món đồ nội thất nào bị “lạc quẻ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.