Dịch vụ bảo vệ chung cư tòa nhà

Auto Draft

Công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp… với khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo, cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà ở, bảo đảm tòa nhà, bảo vệ cao ốc… đã và đang nhận được sự lòng tin và đánh giá cao từ phía đối tác doanh nghiệp và khách hàng.

Xem thêm: cong ty bao ve o nha be tại đây.

Bảo vệ Việt Á mang tới khách hàng một đội ngũ nhân viên đảm bảo ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, có nhiệt huyết với công việc. Quân số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh lẹ vì mỗi nhân viên bảo đảm khi làm việc tại công ty chúng tôi đều hiểu và công nhận rằng đảm bảo Việt Á đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền hạn, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty đáp ứng bảo vệ khác, điều này làm cho mỗi nhân viên luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để góp phần tạo niềm tin, uy tín cho Việt Á và cho khách hàng.

Auto Draft

Nhiệm vụ chính của nhân viên dịch vụ bảo đảm tòa nhà, đảm bảo văn phòng, cao ốc

– Đón chào khách hàng với thái độ lịch sự thân thiện, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục đăng ký. Khi cần thì hỗ trợ đưa khách đến nơi cần gặp.
– Khách đến liên hệ nếu có tài sản phải đăng ký mang tài sản và kiểm tra đối chiếu lúc vào và ra. Yêu cầu khách chấp hành đầy đủ những quy định về an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ.
– Đối với cán bộ nhân viên vào tòa nhà làm việc: Yêu cầu chấp hành đầy đủ mọi quy định của công ty và tòa nhà, phải đeo thẻ để kiểm soát, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ.
– Tuần tra nhằm ngăn ngừa kẻ gian đột nhập.
– Nhiệm vụ bãi xe: hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi sắp xếp. Ghi vé cho tất cả các xe vào tòa nhà. kiểm soát các xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.

Vị trí cơ động tuần tra tòa nhà :
– Cơ động tuần tra đo lường và thống kê hoạt động của công nhân thầu phụ, khách ra vào của toà nhà.
– Phát hiện, ngăn ngừa những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp, phá hoại..trong toà nhà.
– Thường xuyên kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như: hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng, các đường ống dẫn nước, hành lang, cầu thang, lối thoát hiểm hiểm..nhằm phát hiện các sự cố hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục.
– Tuần tra nhắc nhở mọi người vâng lệnh các nội quy quy định của toà nhà 
– Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác nhằm trợ giúp khi cần thiết.
– Phát hiện những biểu hiện, nghi vấn của các đối tượng tình nghi có liên quan đến trộm cắp, phá hoại máy móc để có kế hoạch theo dõi, ngăn chặn và bắt giữ.
– Sẵn sàng phối hợp với các vị trí khác khi có sự cố xảy ra…vv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.