Xem phong thủy nhà trước khi chuyển nhà

chuyen nha

Mỗi ngôi nhà sẽ mang một tướng khác nhau. Một ngôi nhà phong thủy và hợp tuổi của chủ nhà sẽ mang lại may mắn cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó.
Dưới đây chúng tôi xin rao vặt một số thông tin cơ bản để giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về phong thủy trong nhà.
Hướng nhà
Mỗi ngôi nhà có một hướng tốt, không tốt. Hướng của ngôi nhà thường được xác định bởi hướng của cửa chính. Người phương đông thích cửa nhà hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam; trong khi người phương Tây thích hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

chuyen nha

Để xác định gia chủ hợp với hướng nào ta xem các thông tin sau:
Nữ: 10 – (tổng số sinh 4)
Nam: (tổng cộng 4 năm sinh) + 5
Ví dụ: năm 1992: [1 + 9 + 9 + 2] = 21 [2 + 1] = 3
Những người phụ nữ sinh ra vào năm 1992 sẽ là: 10-3 = 7 ở phương Tây để đổ lỗi. Với phương Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Những ngôi nhà hình vuông như hình chữ nhật hoặc hình vuông là tốt nhất. Ngôi nhà đầy đủ các cung, không bị khuyết góc nào. Với hình dáng này việc sắp xếp đồ đạc cũng dễ dàng hơn.

Ngôi nhà có hình chữ L, T được coi là xấu. Mỗi hướng đại diện cho một góc độ cung ứng. Trong ngôi nhà được chia thành 9 cung.
Khi chủ nhà muốn xem tướng và nội thất phong thủy trong khu vực đó.
Thật không may, nếu ngôi nhà của bạn bỏ trống một góc, đừng lo lắng, bạn có thể cải thiện hơn nữa bằng cách bao phủ mái vòm, trang trí ngôi nhà hoặc hoa để trang trí các góc của ngôi nhà với. Các đối tượng trang trí phong thủy tăng cường sử dụng sinh khí. Ví dụ: bạn có thể treo quả cầu thạch anh, treo hình ảnh tình yêu, tuyệt đối không treo lồng chim vì nó tượng trưng cho sự trói buộc, mất tự do.

Chú ý cửa chính
Nhà nên có một lối vào chính và một cửa phụ. Tuy nhiên, lối vào chính đối diện với cửa nhà hàng xóm hoặc đối diện với cửa sổ vì sự giàu có sẽ không trở lại trong nhà, không khí không lưu hành khắp nơi, bệnh dễ dàng hơn nhiều. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đặt 1 chậu cây giữa 2 ngăn cửa sẽ che chắn hiệu quả.
Và không để vật gì chặn cửa chính. Đồ nội thất nên được bố trí gọn gàng, ngăn nắp.
Đây là những vấn đề cơ bản của phong thủy nhà hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn cho mình một ngôi nhà như thế và trang trí phòng. Khi có nhu cầu chuyển nhà và sắp xếp trang trí các đồ đạc mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn sắp xếp các đồ nội thất như bạn thích và các thuyết phong thủy phù hợp với ngôi nhà.

Xem thêm Những lưu ý cơ bản khi chuyển đến nhà mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.