Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 không gian mở

nha dep

Với 165m² mảnh đất rộng lớn, kiến ​​trúc sư thiết kế nên đảm bảo rằng bạn có thể có một không gian sống lý tưởng cho một chi phí không có vấn đề nhà cải tạo cấp cao. Sử dụng đầy đủ diện tích không gian Tư pháp tư vấn cải tạo nhà nhỏ cấp 4 1-3 phòng ngủ tư vấn thiết kế cho các cấp độ 4 mở 34m² đẹp và rộng

Trước hết tôi xin chúc chuyên mục ngày càng phát triển, hấp dẫn hơn và có ý nghĩa hơn tất cả, tờ báo của mình cũng là một fan hâm mộ 6 năm, tôi đã tìm thấy lời khuyên từ những bài học.

>> rao vặt

Hôm nay tôi gửi tin nhắn này mong nhận được sự giúp đỡ. Nhà của tôi bây giờ có 3 người, cũng là một lâu rất cũ và có phần hơi nát, mưa là bị rò rỉ và do đó cũng được xây dựng từ thời điểm năm 1990 nên thiết kế bao hơi, gió về biển như vậy rất nhiều.

Bây giờ tôi muốn xây dựng lại cha mẹ, chi phí ít hơn, tôi thấy nhiều ngôi nhà nhỏ rất thoải mái, và bây giờ tử liều mình gửi theo thể loại để giúp bạn thiết kế một ngôi nhà tư vấn nhỏ cho 3 người, ông cha mẹ, khu vực nhà mình, chiều rộng ngang dài 7m5, 22 m, nhưng nếu được xây dựng ra, tôi không có tiền, bây giờ mong chuyên mục giúp tư vấn cho các cố vấn của ông một ngôi nhà nhỏ dành cho 3 người. Mong diễn đàn giúp đỡ của bạn. Chờ đợi trả lời. Cảm ơn và chúc một ngày tốt lành.

nha dep

Nguyễn Thị Tú Uyên

Tư vấn kiến ​​trúc sư:

Dựa trên những thông tin bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho những ngôi nhà, chúng tôi muốn cung cấp cho chuyên gia tư vấn thiết kế không gian và bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Quy mô đất của bạn là 22m x 7m5 khá rộng rãi và có thể không khó để sắp xếp một không gian sống thoải mái. Với chi phí xây dựng vừa phải và gia đình của bạn sống chỉ có 3 người, vì vậy chúng tôi đã lập kế hoạch để chỉ sử dụng một phần diện tích đất (khoảng 80m²) cho việc xây dựng các khối nhà ở sử dụng kệ để hàng trong kho. Diện tích còn lại (khoảng 70m²) sẽ là sân để xe và màu xanh lá cây.

Ngôi nhà được chia thành hai khối không gian cơ bản là không gian năng động bao gồm một phòng khách và nhà bếp, không gian bao gồm hai phòng ngủ tĩnh. Hai khối của không gian được kết nối bởi một hành lang nhỏ ở giữa, một bên là một vườn tiểu cảnh ở một bên và nhà vệ sinh chung.

Từ cổng chính sẽ đến vào trong sân rộng rãi để xe và trồng cây ở hai bên. Không gian trong nhà và ngoài sân được ngăn cách bởi một hành lang dài. Bạn có thể sắp xếp các đồ nội thất thêm để cả gia đình có thể ngồi lại với nhau thiệt hại gió và trò chuyện ở đây. Bên cạnh đó, chúng ta phải chú ý đến việc thiết kế đan xen giữa các không gian chức năng trong sân vườn để giúp tối đa hóa không gian và tạo sự thoải mái xanh và thư giãn cho bạn và gia đình bạn.

Bạn nên sử dụng một loại vật liệu và mái chống nóng gạch kính và ánh sáng để tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên sử dụng các vật liệu nội thất cũng như giá vừa phải, chẳng hạn như nội thất làm từ gỗ ép, dán. Hoặc bạn có thể tận dụng lợi thế của các bản đồ cũ để tái sử dụng chúng, ưu tiên các tài liệu địa phương có sẵn, nơi bạn sinh sống để giảm chi phí vận chuyển. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm những nơi đang thanh lý hàng tồn kho hoặc giảm giá dịp, chương trình khuyến mãi để có cơ hội mua hàng giá hợp lý.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa giúp bạn hình dung được tốt nhất về không gian cho ngôi nhà của mình.
Một cây xanh góc chính đặt ở sân trước.

Xem thêm Chưa thể kết luận về ngành công nghiệp sản xuất ô tô Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.