Tính năng có một không hai của đồng hồ Thụy Sỹ

dong ho thuy si

Tính năng có một không hai của đồng hồ Thụy Sỹ

Thụy Sỹ từ lâu đã được biết đến là thiên đường của những chiếc đồng hồ đeo tay thời trang cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Đây được xem là niềm ao ước của rất nhiều người trong chúng ta. Đáng nói khi vừa mới ra đời những chiếc đồng hồ chủ yếu thực hiện chức năng  đo đếm, cập nhật thời gian thì giờ đây cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ những chiếc đồng hồ đã được cải tiến kèm theo nhiều chức năng khác tiện lợi và phức tạp hơn rất nhiều. Dưới đây là những tính năng ưu việt nổi bật có một không hai của đồng hồ Thụy Sỹ.

 

dong ho thuy si

Chức năng nhắc giờ, phút

Những đặc điểm tốn kém và lỗi thời của chức năng giờ, phút đã được thay thế bằng các cọc số phát sáng được đánh giá là có sự tinh tế và độc đáo. Đặc biệt cơ chế đánh chuông có sử dụng một loạt các búa nhỏ để đánh giờ, 1/4 giờ, phút được phân biệt bởi những giai điệu rất độc đáo và riêng biệt.

Giờ thế giới, hiển thị tuần trăng

Chức năng này được xem là hỗ trợ vô cùng thiết thực trong việc cập nhật thời gian thuận tiên cho việc sắp xếp lịch trình công việc hay các hoạt động khác cho khách du lịch. Đặc biệt hơn các doanh nhân hay những người thường xuyên di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác.

Trong khi đó chức năng hiển thị tuần trăng ở đồng hồ Thụy Sỹ được biết đến từ các đồng hồ thiên văn vào thế kỷ XIX. Cơ chế hiển thị tuần trăng truyền thống bao gồm một đĩa với hai hình mặt trăng được thiết kế tương tự nhau.

Lịch vạn niên

Hầu hết đồng hồ thông thường không được trang bị có chức năng này, vì thế người ta thường phải tự thiết lập ngày tháng có ít hơn 31 ngày. Trong khi đó đồng hồ Thụy Sỹ được biết đến như dòng sản phẩm tiên phong, với chức năng lịch vạn niên chúng ta hoàn toàn có khả năng dự đoán một cách chính xác độ dài khác nhau của 12 tháng, kể cả tháng nhuận cũng như nhiều thập kỷ trong tương lai.

Chức năng bấm giờ

Chức năng này được coi là sự sáng tạo khá ấn tượng vào những thập niên đầu của thế kỷ XIX. Với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chức năng này chủ yếu được tạo ra nhằm mục đích đo thời gian trong các cuộc đua ô tô tốc độ.

Chức năng đo lực hấp dẫn

Đây là phát minh nổi tiếng nhất trong thế kỷ XVIII, đáng nói những chiếc đồng hồ nào được trang bị chức năng này luôn được xem là đồng hồ đẳng cấp với độ hoàn hảo tuyệt đối.  Tuy nhiên ở một khía cạnh khác nó chỉ là một chức năng mang tính chất dự bị với kiểu thiết kế như một cái lồng quay trên trục của nó. Và ngày nay, chức năng đo lực hấp dẫn mang tính hình thức nhiều hơn là việc thực hiện chức năng đó. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì những tác động của lực hấp dẫn trên đồng hồ đeo tay là không đáng kể.

Hiện nay những chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ cao cấp như vậy đã có mặt tại shop đồng hồ chính hãng Gia Bảo. Để được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu sở hữu cho mình những chiếc đồng nam, đồng hồ nữ thật ưng ý, đừng ngần ngại hãy đến ngay với shop đồng Gia Bảo để được phục vụ tốt nhất. Gia Bảo – đẳng cấp trong từng phong cách.

Xem thêm các bài viết về phụ kiện thời trang tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.