Phong thủy cho đồng hồ đeo tay

dong ho deo day mat tam giac

Phong thủy cho đồng hồ đeo tay

Yếu tố đầu tiên để người dùng chọn phụ kiện thời trang đồng hồ đeo tay hợp với mình là dựa vào kiểu dáng, màu sắc, thương hiệu, rất hiếm ai có thể nghĩ đến phong thủy cho đồng hồ đeo tay, bơi vì hầu hết người ta chỉ đánh giá sản phẩm qua thương hiệu, kiểu dáng, hợp thời trang, đúng với phong cách riêng cho mỗi cá nhân. Để tìm một sản phẩm đồng hồ đeo tay ưng ý thì rất dể để chọn lựa nhưng để tìm kiếm mẵ sản phẫm hợp phong thủy quả là việc khó khăn. Chuyên mục này xin giới thiệu đến bạn đọc một số yếu tố chọn lựa đồng hồ theo phong thủy của mỗi người để thay đổi vận mệnh một cách hoàn hảo.

1.    Đồng hồ dây đeo mặt tam giác:

dong ho deo day mat tam giac

Trong vũ trụ nói đến mệnh thì ta có 5 mệnh: Kim, mộc, hỏa, thổ, thủy. Mỗi mệnh thể hiện cá tính đặc trưng riêng, như kiểu đồng hồ dây đeo hình tam giác, theo ngủ hành vạn vật, hình tam giác là biểu tượng cho sự hưng thịnh thuộc mệnh hỏa, nên khi bạn đeo vào có cảm giác tự tin, năng động, và nhiệt huyết hơn, rất tốt cho những ai có ý chí cầu tiến, sẽ thấy như có thêm năng lượng, tập trung, sảng khoái làm việc hăng say, cũng rất phù hợp với các bạn đang trong quá trình học tập nâng cao. Mẫu dáng này rất phù hợp với những ai mệnh thuỷ, nghe qua có vẻ mâu thuẩn, nhưng trong trời đất vũ trụ bao la, luôn tồn tại sự biến hóa không lường, vạn vật bù trừ lẫn nhau, mệnh khắc sẽ được mệnh bị khắc mang lại điều tốt đẹp, và tài lộc, thế nên rất hợp với người mạng thủy, đặc biệt những người sinh vào mùa đông, còn những người mạng hỏa, đặc biệt sinh vào mùa hạ không nên đeo sản phẩm này vì hỏa kết hợp với hỏa, sẽ làm ta dễ bị rơi vào trạng thái kích động và nóng giận.

2 Mặt đồng hồ như sóng gợn:

mat dong ho nhu song gon

Nhắc đến “ sóng; làm ta liên tưởng đến Biển với những con sóng lăn tăn, gợn gió, vì lẻ đó, biểu tượng nhấp nhô gợn sóng chính là biểu tượng của người mệnh thủy, và một bí mật nhỏ nó còn là biểu tượng của tài lộc. Vì thế những ai muốn thành công, lên chức chắc chắn nên chọn mẫu này, phù hợp với những người mệnh Hỏa, và những người có ngày sinh cuối tháng của mỗi quý, bởi vì sinh vào ngày cuối tháng, yếu tố mệnh Thổ rất mạnh, sẽ tốt và phát triển ý chí cầu tiến bởi vì Thủy bị khăc bởi Thổ. Và lưu ý rằng những ai mệnh Thủy không nên đeo , sẽ gặp khó khăn và trắc trở , không được như mong muốn.

Đồng hồ dây đeo mặt tròn:

 

dong ho deo day mat tron

Vòng tròn là biểu tượng tượng trưng ch mệnh Kim, vì thế người thích hợp đeo nó chính là người mệnh Mộc, bởi vì Kim khắc Mộc, sẽ làm cho đường công danh người mệnh Mộc rạng rỡ, sáng láng. Và đối với người mạng Hỏa cũng rất tốt, mang lại tài lộc cho thân chủ, vì Hỏa cũng khắc Kim,. Nhưng lưu ý người sinh vào mùa thu thì không nên đeo kiểu dáng này vì sẽ bất lợi trong công việc, gây áp lực tranh cải, và đấu đá lẫn nhau, Đối vơi người mạng Thủy vì là mệnh được sinh ra nên người đeo sẽ được nhiều người yêu quý và đa tình. Thế nên, nếu đã có gia đình thì không nên đeo vì tránh tai vạ ngoài luồng.

2.    Đồng hồ thời trang dây đeo mặt vuông:

Nói đến Hình vuông theo phong thủy nó tượng trưng cho “ điền” thuộc mệnh Thổ, mang lại sự ổn đinh, lắng đọng, bình tâm trong tâm hồn. Người thuộc mệnh mộc thì sẽ mang lại niềm vui, tài lộc cho thân chủ, mệnh kim khi đeo vào bạn sẽ gặp may mắn, điềm lành, thịnh vượng, mệnh hỏa tuyệt đối không nên deo, vì sẽ làm giảm may mắn, tiêu diệt điềm cát của mệnh hỏa, giúp mệnh Thủy thăng quan tiến chức.

dong ho deo day mat vuong

Qua các yếu tố kể trên, chắc chắn bạn phần nào có sự lựa chọn đúng đắn mang về cho mình chiếc đồng hồ đeo tay vừa hợp thời vừa mang lại sự may mắn cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ, thành công, và may mắn.

 

 Xem thêm các bài viết về Phong thủy ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.