Smartphone Galaxy S7 edge có bản Người dơi

Bản S7 edge này có màu đen tuyền, bổ sung một vài chi tiết mạ vàng – bao gồm logo cánh dơi ở mặt sau.

Samsung hợp tác với Warner Bros và DC Comics để phát hành bản mẫu Galaxy S7 edge bản số lượng hạn chế có tên Galaxy S7 edge Injustice Editon. Model này lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng Injustice: Gods Among Us.

 

Mở hộp Galaxy S7 edge bản Người dơi

Game này bao gồm khá nhiều nhân vật nổi tiếng từ DC Comics gồm Batman, Catwoman, Superman, Wonder Woman, Harley Quinn, Raven,Joker nhưng chiếc S7 edge Injustice Edition dường như chỉ lấy cảm hứng từ một nhân vật – Batman. Máy sở hữu màu đen tuyền với một vài chi tiết mạ vàng (bao gồm biểu tượng cánh dơi ở mặt sau).
Xem thêm các sản phẩm :: cable lightning to vga   tại đây .
Galaxy S7 edge bản Người dơi sẽ bán ra tại một số thị trường chọn lọc vào đầu tháng 6, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ Latin và Nga. Kế hoạch phát hành tại các thị trường khác sẽ sớm được công bố. So với bản Galaxy S6 edge Iron Man trước đây, S7 edge Batman được bán rộng rãi hơn.

Galaxy S7 bản Injustice được bán kèm với hộp đựng đặc biệt với biểu tượng cánh dơi, một chiếc vỏ bảo vệ và kính thực tại ảo Gear VR. Máy cũng sở hữu thêm đặc biệt kiểu Người dơi. Giá bán của model này chưa được tiết lộ.
 

Galaxy S7 bản Injustice được bán kèm với hộp đựng đặc biệt với biểu tượng cánh dơi, một chiếc vỏ bảo vệ và kính thực tiễn ảo Gear VR. Máy cũng sở hữu thêm đặc biệt kiểu Người dơi. Giá bán của model này chưa được tiết lộ.

  • Phụ Kiện Giá Sỉ hân hạnh được phục vụ quý khách tại:

    Cửa hàng: 140 Đặng Văn Ngữ (vào hẻm chạy thẳng 100 mét nhìn bên tay trái thấy bảng đèn Phukiengiasi.vn, P 14, Q Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh

    Thứ 2 đến thứ 7 : 9:00 sáng – 20:00 tối.

    Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.
  • Hotline: 098.2128.029 (Bán hàng) – 0911.233.488 (Thiết bị công nghệ) – 0905.789.108 (Khiếu nại – Bảo hành)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.