Sản phẩm Móc treo phụ kiện smartphone cho những gian hàng.

– Xuất xứ: Việt Nam

– Chất liệu: inox 201, inox 304, sắt xi

– Móc treo siêu thị dùng để treo những sản phẩm như: son môi, móc khóa, linh kiện laptop, đồ lót, các sản phẩm có đồ móc,…tủ đựng đồ siêu thị

– Móc treo có nhiều kích thước khác nhau như: 10cm – 15cm – 20cm – 30cm

– Móc treo có nhiều dạng khác nhau như móc treo đơn, móc treo đôi, móc hạt

– Móc treo hạt được lắp ráp với thanh inox dùng móc trực tiếp vào tường hoặc vào lưới kệ siêu thị dùng để treo quần áo,..

– Móc treo đồ, móc treo dính quần áo sản phẩm chuyên dùng cho siêu thị, siêu thị tạp hóa, shop thời trang được làm bằng inox hoặc sắt xi.

– Móc treo linh kiện laptop cho các siêu thị điện thoại, máy tính,…

bây giờ, xã hội phát hành, nhu cầu của con người ngày một tăng cao cũng là lúc những mặt dính dấp điện tử, linh kiện điện thoại, viễn thông, mỹ phẩm,…tràn ngập ở khắp nơi. Để thi công hệ thống siêu thị (điện thoại, thời trang, tạp hóa,….) được khoa học, hiện đại và lôi cuốn sự quan tâm chú ý của khách hàng thì việc trang bị những thiết bị như móc treo siêu thị là việc làm hết sức cần thiết.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại móc treo siêu thị có nguồn gốc từ Trung Quốc, Thái Lan,…với đa dạng mẫu mã, chất lượng chưa được kiểm duyệt cũng như giá thành khá cao gây băn khoăn cho người sử dụng. 

– Bạn muốn tìm kiếm những chiếc móc treo linh kiện laptop, treo quần áo,…?

– Bạn băn khoăn vì chưa biết đâu là đơn vị cung cấp móc treo siêu thị giá mềm, chất lượng cao? 

Nhấc máy lên và gọi ngay cho Tech Mart KD tại hotline: 0962 218 547 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu móc treo đơn, móc treo đôi, móc hạt,…phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu móc treo siêu thị từ móc treo linh kiện máy tính bảng cho tới móc treo đồ lót, móc treo ở các cửa hàng tạp hóa,…với mẫu mã đẹp và tiện dụng là lựa chọn ráo để quý khách trang trí hệ thống siêu thị của mình và nâng cao doanh số bán dính.

Nguồn: Sản phẩm Móc treo phụ kiện điện thoại cho các cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.