Phong thủy lôi kéo tình yêu

sap xep ban an theo hinh tron

Phong thủy lôi kéo tình yêu

Hãy thay đổi một số quen củ như bỏ đi những biểu tượng cũng như những suy nghĩ tiêu cực, thêm vào một số thay đổi nhỏ như bổ sung, đồ vật đôi…. Chắc chắc thần Cupid sẽ gõ cửa trái tim

  1. Thêm đồ vật đôi trong bộ sưu tập của bạn.

them do vat doi trong phong ngu

Để một số món đồ dễ thương trong phòng ngủ để tạo cảm giác hạnh phúc.

Khi bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài trong tình yêu, bạn hãy làm cho mọi thứ xung quang mình luôn vui tươi và tránh sự cô độc, tránh để một ghế đơn độc trong phòng, hay treo tranh ảnh đơn côi trong phòng. Mục đích của việc này là để tạo ra nguồn năng lượng lan tỏa qua các mối quan hệ xung quanh. Nói tóm lại hãy để những đồ vật xung quanh phòng hay trên giường có cặp theo đôi.

  1. Trau chuốt trưng bày hình ảnh hạnh phúc yêu thương:

Để cuộc sống hôn nhân thêm màu sắc và hương lửa tình yêu tràn trề, bạn nên để trong phòng những hình ảnh hạnh phúc, như hình ảnh tươi cười, hay ảnh của vợ chồng vui vẻ,  tất cả đều treo tại hành lang, nhà bếp, phòng khách. Còn riêng phòng ngủ, bạn nên treo hình ảnh cưới của đôi vợ chồng haycặp đôi lứa đang yêu nhau

  1. Vị trí bàn ăn nên swap xếp theo hình tròn:

sap xep ban an theo hinh tron

Gần gũi hơn khi bố trí bàn ăn không góc cạnh

Điều tạo ra nguồn năng lượng cho tình yêu đừng thứ hai sau phòng ngủ chính là phòng ăn. Hãy khéo láo sắp xếp bàn ăn theo vị trí mà mọi ngươi có thể quây quần nhau và thân thiện nhìn nhau, không có kiểu sắp xếp nào hợp lý hơn đó là sắp xếp bàn ăn theo vị trí vòng tròn.

  1. Tạo cảm giác ấm cúng và lãng mạn cho phòng ngủ:

Hãy tạo cảm giác cho phòng ngủ của bạn bằng sự ấm áp của một chút nến thơm, hãy đóng tất cả những cánh cửa có thể dẫn tới phòng ngủ như tolet, phòng học……. Khi không gian trở nên yên ắng, tâm trạng con người cũng bắt đầu hòa nhịp với cảm giác lãng mạn ấm cúng trong không gian riêng.

  1. Luôn sử dụng những gam màu tươi sáng:

luon su dung gam mau tuoi sang

Chọn màu sắc tươi sáng cho phòng ngủ.

Trong phong thủy màu sắc rất quan trọng, và màu để trang trí tốt cho phòng ngủ chính là màu hồng, vì nó tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Không nên sử dụng màu mệnh thủy như xanh dương, đen, vì nó sẽ gây ảnh hưởng xấu cho cuộc sống lứa đôi của bạn.

  1. Biểu tượng xấu tiêu cực nên loại trừ:

Gia đình bất hòa và xào xáo nên quan sát xung quang nhà xem bạn có vô tình đặt biểu tượng tiêu cực trong nhà không, dẫn đến căng thẳng và mâu thuẩn, như biểu tượng hai thanh gươm đan chéo nhau, cho thấy gia đình luôn bất hòa và tranh chấp, lục đục, nên hạn chế tối đa ti vi, điện thoai trong phòng ngủ nhất là bên cạnh mình khi ngủ, không tốt cho sức khỏe và phong thủy, nên để những hình ảnh vui tươi, mộc mạc và hạnh phúc. Hãy luôn xem phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi, gặp gỡ vợ hay chồng yêu thương và truyền cho nhau cảm giác ấm áp. Nên tránh những hình ảnh hay vật dụng khác có liên quan đến người thân hay người ngoài gia đình, chỉ để những vật của hai vợ chồng.

Kết:

Đôi khi bạn không nghĩ vấn đề phong thủy sẽ ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân hay gia đình của bạn, nhưng thực chất bạn nên cần và bổ sung hay loại những yếu tố phong thủy trong gia đình bạn, để mang về sự hạnh phúc, tình yêu và hòa thuận giữa người thân trong gia đình với nhau.

 Xem thêm : Chuyên mục phong thủy trong tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.