Phát sốt cùng chàng cận vệ đẹp trai của Tổng thống Hàn Quốc

Auto Draft

Cộng đồng mạng, đặc biệt là các thiếu nữ, đã phát sốt kể từ ngày tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In nhậm chức (10-5). Lý do là… chàng cận vệ bảnh trai như tài tử.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan tan binh tại đây.

Auto Draft

Anh cận vệ Choi Yong Jae (đằng sau, bên trái) thu hút mọi sự chú ý dù chỉ là "nhân vật phụ" – Ảnh: Reuters

Tân tổng thống Moon Jae In có một chàng cận vệ tên Choi Yong Jae luôn đi theo tháp tùng từ khi ông ban đầu giữ vị trí lãnh đạo đất nước.

Anh Choi làm lu mờ hết mọi người xung quanh (kể cả Tổng thống Moon) bởi vẻ bề ngoài điển trai và lãnh đạm đúng kiểu tài tử điện ảnh.

Trên mạng xã hội Twitter, Choi Yong Jae có khá nhiều người dân hâm mộ trong và ngoài nước. Họ đặt cho anh biệt danh là "hot boy cận vệ".

Một cô bé tên Laura trêu: "Nếu tôi xông vào ông Tổng thống thì anh này có ôm tôi lại không?".

Chàng cận vệ của tân Tổng thống Hàn Quốc – ảnh: Twitter

Theo báo Korea Times, anh Choi Yong Jae là 1 Thành Viên của "lữ đoàn trai đẹp" – biệt hiệu mà giới truyền thông Hàn Quốc đặt cho nhóm cận vệ được tuyển chọn đặc biệt của Tổng thống Moon. Ngoài vai trò an ninh, họ còn là tấm hình đại diện cho chính quyền mới trước công chúng.

Và mặc dù tiêu chí ngoại hình đã được áp dụng cho tất cả các thành viên đội cận vệ Tổng thống, Choi Yong Jae vẫn quá trông rất nổi bật.

Sau khi hình ảnh của Choi lan truyền lập cập trong tuần này, trang AllKPop của Hàn Quốc chiều lòng người hâm mộ bằng cách ra mắt thêm một loạt bức ảnh của chàng vệ sĩ bí ẩn.

Nhưng 1 số ít cô gái có thể thất vọng vì Choi Yong Jae đã kết hôn và có hai cô con gái. Tờ Huffington Post của Mỹ bình luận rằng ngoài nhiệm vụ bảo đảm nhà lãnh đạo Hàn Quốc, Choi còn giúp quả đât phá bỏ định kiến nam nhi châu Á trông yếu ớt và không hấp dẫn.

Trang Quartz viết kiểu trêu ghẹo: "Trong hoàn cảnh Tổng thống Moon tiếp quản đất nước với mức tăng trưởng kinh tế chậm, chúng ta hãy hi vọng là chàng cận vệ không bị dính vào một xìcăngđan chính trị nào đó. Cận vệ của ông Donald Trump không được điềm may mắn như vậy".

-st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.