Order hàng taobao: mảnh đất màu mỡ cho doanh nghiệp Việt

Auto Draft

Ra đời được 3 năm đã ‘hất cẳng’ eBay với 10 năm cải cách và phát triển, taobao đã nhanh chóng chiếm lĩnh hơn 80%  thị phần thương mại điện tử Trung Quốc với một loạt mẫu sản phẩm: quần áo thời trang, phụ kiện thời trang,…

Taobao đang được đánh giá là trang mua sắm điện tử hàng đầu và quen thuộc với hầu hết các doanh nghiệp China. Hiện nay, những doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận nhất đều là những doanh nghiệp kinh doanh trên các trang dịch vụ thương mại điện tử của taobao.

Auto Draft

Riêng doanh thu của taobao, ước tính năm 2012 đạt khoảng trên 500 triệu nhân dân tệ. Mỗi ngày số lượng gian hàng trên trang web này không ngừng tăng, ước khoảng trên 10 nghìn gian hàng/ ngày. Kéo theo đó là số lượng hàng, kiểu dáng cũng trở nên vô cùng phong phú, giá thành cũng đã được liên tục cạnh tranh. Từ đó, tạo điều kiện cho khách hàng hàng.

Các chuyên gia cho rằng, taobao thu hút khách hàng bởi trước hết có hướng đi mới trong việc thu hút gian hàng. Nếu giống như những doanh nghiệp thương mại điện tử khác chọn việc thu phí đăng bán sản phẩm thì taobao lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, còn nguồn thu lớn chủ yếu từ việc quảng cáo online.

Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Thứ 2, trong mắt khách hàng, taobao đem lại Bức Ảnh một doanh nghiệp đậm chất Trung Hoa khiến khách hàng nội địa cảm thấy gần gũi không còn xa lạ.

Taobao đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và việc giải quyết vụ việc cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn với các tiện ích trợ giúp được xây dựng thành một hệ thống bền vững.

Thông qua phương thức order hàng Taobao dễ dàng, tiện dụng, an toàn, taobao đã giúp các doanh nghiệp và người tiêu dùng hàng có những hoạt động mua bán tin yêu, dễ dàng, dễ dàng hơn.

Với vị thế của mình, taobao đã tự khẳng định chất lượng hàng hóa và độ tin cậy với khách hàng. Như vậy, các shop hàng Việt, thông qua sự trợ giúp của các dịch vụ vận chuyển, còn chần chừ gì mà không thực hiện các dịch vụ giao thương với trang web số 1 của đất nước số 1 thị phần hàng hóa thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.