OnePlus 3 sẽ ra mắt trong quý 2

one plus

Nhắc đến OnePlus , thì chắc chắn mọi người đều nghĩ rằng các điện thoại thông minh cấu hình “khủng” với giá rẻ, được mệnh danh là “hàng đầu” (nghĩa đen hiểu sản phẩm có khả năng giết chết các điện thoại thông minh cao cấp) phải không? Tuy nhiên, khó khăn trong việc mua điện thoại công nghệ thông minh này làm cho OnePlus vẫn chưa được phổ biến và nhiều người tiêu dùng.

one plus

Theo thông tin tôi đọc từ trang gsmarena.com, gần đây trong một cuộc phỏng vấn với CNET, ông Carl Pei, OnePlus đồng sáng lập của nó đã nói: “Năm nay, chúng tôi sẽ quan tâm đến thị trường Mỹ hơn và OnePlus sẽ sử dụng phương pháp truyền thống để thâm nhập thị trường này. “Nếu thực sự như vậy, có thể trong năm nay, với OnePlus sắp tới 3 trong quý 2, mà sẽ để lại những phong cách bán hàng để khách hàng của mình dễ dàng mua hơn.

Xem thêm dán cường lực

Nếu bạn không biết, để mua OnePlus smartphone, bạn cần phải có trên danh sách các khách hàng của mình. Đó là, như là chỉ có những người thành viên OnePlus “được phép” có thể mua điện thoại thông minh này. OnePlus kiểu bán hàng được sử dụng khá “chanh”. Bằng cách bán đã mang lại thành công cho nhiều người dùng OnePlus khi tò mò muốn biết điện thoại thông minh của mình, nhưng không có gì là tốt hơn khi lựa chọn bán như vậy.

Tuy nhiên, đã tiết lộ điểm yếu của mình, đó là nó không thể đạt được nhiều khách hàng hơn. Bây giờ, đã thành công trong việc tạo ra một tên và đường chân trời trong việc tạo ra một điện thoại thông minh “kẻ giết người”, có vẻ như OnePlus rất tự tin với OnePlus sắp tới của mình 3 và muốn thay đổi chiến lược bán hàng. Hy vọng rằng, điều này sẽ trở thành hiện thực để các “sát thủ hàng đầu” có thể đến tay người tiêu dùng yêu thích công nghệ.

Xem thêm Điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành Ubuntu ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.