Chóng mặt với đơn đặt hàng của smartphone giá rẻ Ấn Độ

freedom

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


50 triệu Đơn đặt hàng là một kỷ lục đối với số lượng đặt  trước của một mẫu điện thoại thông minh. Ngay cả iPhone 6S, 6S Plus của Apple chỉ nhận được 13 triệu đơn đặt hàng trong tuần đầu tiên.

>>> Thiet bi chuyen doi HDMI VGA

Mặc dù có rất nhiều câu hỏi xung quanh chiếc điện thoại được đặt tên là Freedom 251 này ra mắt tại Ấn Độ, công ty quản lý Ringing Bells cho biết, họ đã nhận được gần 50 triệu đơn đặt hàng trước cho sản phẩm này.

freedom

Tuy nhiên, Ringing Bells không sẵn sàng trước cho nhu cầu rất lớn này. Hãng cho biết sẽ tung ra 2,5 triệu đơn vị trong đợt đầu tiên. Cụ thể, điện thoại thông minh giá 4 $ đầu tiên sẽ được giao cho khách hàng vào ngày 10/4 ngày, kéo dài cho đến cuối tháng Sáu.

>>> OnePlus 3 sẽ ra mắt trong quý 2

Cơn sốt Freedom 251 trên Internet trong thời gian ngắn sau khi ra mắt. Trang đặt hàng của hãng này đang bị quá tải ngay lập tức sau khi mở cửa do lượng truy cập lớn. Giá con thấp hơn cả một tách cà phê Starbucks đã trở thành tâm điểm của công nghệ truyền thông quốc tế. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi xung quanh sản phẩm này.

Những người nhận được các phiên bản dùng thử của sản phẩm đã phát hiện một tờ bìa trắng được che một phần của logo sản phẩm. Bóc đi dải băng này, họ phát hiện ra nó thực sự là điện thoại thông minh được đặt tên Adcom Ikon 4.

Adcom nói rằng họ không biết gì về việc thương hiệu và sản phẩm của họ được sử dụng theo một cách như vậy. Hãng đang điều tra vụ việc. Do Adcom Ikon 4 có giá 54 đô la, người ta đặt câu rằng Ringing Bells thu lãi bằng cách gì khi chỉ bán máy với giá $ 4. Một số người tin rằng máy có thể đưuọc xây dựng tích hợp các phần mềm bí mật, với khả năng thu thập dữ liệu người dùng.

Một điểm gây tranh cãi lớn hơn là thiết bị thử nghiệm hoàn toàn không giống như hình ảnh của thiết bị xuất hiện trên website của mình lần đầu tiên. Ringing Bells sau đó thay đổi hình ảnh trên trang web.

Bên cạnh đó, màn hình của máy được thiết kế giống hệt iPhone cũng để lại nhiều câu hỏi. Nếu các máy bán ra với số lượng lớn, thì hẳn hãng di động này không thoát khỏi bàn tay của Apple – công ty đang mong muốn chiếm lĩnh thị trường Ấn Độ.

Ringing Bells cho biết các thiết bị mà chúng ta thấy chỉ là “phiên bản beta và Freedom 251 bản chính thức sẽ không quá bí ẩn như vậy. Tuy nhiên, nhiêu đó cũng đủ để Hiệp hội mạng Ấn Độ vào cuộc. Họ đang yêu cầu Bộ viễn thông và chính phủ điều tra trường hợp này.

 

Xem thêm: công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.