Nội thất đẹp cho căn phòng tắm

phong tam

Cùng với sự phát triển như nấm mọc sau cơn mưa của các đô thị thì nhu cầu sử dụng ngôi nhà đều bị bó gọn. Cụ thể, mỗi phòng nên được trang trí nội thất cẩn thận và chặt chẽ hơn. Và một trong những căn phòng cần được thiết kế nội thất quan tâm hơn đó là phòng tắm. Tuy nhà tắm là nơi thường bị cắt xén diện tích nhất, nhưng không vì thế mà bạn không thể sở hữu một phòng tắm trong mơ.

 phong tam

  1. Chọn các phụ kiện đơn giản

Nếu bạn muốn có một không gian nhà tắm thoải mái và khá rộng rãi thì thay vì lựa chọn phụ kiện nội thất cầu kỳ, diêm dúa trong phòng tắm hẹp, bạn nên sử dụng bồn rửa, tủ đựng đồ, kệ, giá đựng thiết kế đơn giản. Bởi vì chúng có thể giúp làm rộng tầm mắt của bạn hơn.

 >>> xe đẩy siêu thị

  1. Chọn một màu sắc phòng làm tăng độ sáng

Có lẽ bạn không biết, nhưng nếu màu phòng tắm của bạn có tông màu sắc tươi sáng sẽ làm cho không gian phòng tắm trông rộng rãi hơn. Và đặc biệt, bạn nên chọn màu xanh nhạt, màu vàng hoặc màu xanh ánh sáng của nước và bầu trời, màu xanh lá cây … sẽ đem đến cho không gian tắm của bạn một sự mát mẻ và thanh bình của thiên nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với bộ đôi màu trắng, đảm bảo phòng tắm của bạn sẽ trông rất sạch sẽ.

  1. Sử dụng triệt để tác dụng của cửa nhôm kính

Ta phải nói rằng cửa nhôm đặc biệt thích hợp cho không gian phòng tắm, vì khu vực này độ ẩm luôn cao hơn bởi nhiều hơi nước, trong khi đó cửa nhôm lại sạch sẽ, dẫn nhiệt cao, tạo sự khô thoáng, không bị ăn mòn do tác động của các sản phẩm hóa chất tẩy rửa trong phòng tắm.

Sự lựa chọn của nhôm cho cửa phòng tắm được coi là sự lựa chọn thông minh, khôn ngoan của người tiêu dùng đồng thời có thể đem đến nhiều yếu tố thuận lợi như là đẹp, bền, nhẹ, dễ sử dụng, lắp đặt thuận tiện, giá rẻ, bền, mức độ thiệt hại luôn được hạn chế thấp nhất. Và không có gì tốt hơn khi nhà tắm của bạn luôn được sạch sẽ, thoáng mát, bởi vì cửa nhôm kính dễ vệ sinh, không khó để làm sạch các vết bẩn.

Xem thêm: Nội thất siêu xinh cho nhà bạn từ bê tông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.