Những mẹo kiểm tra cổng xếp chất lượng tốt hay không?

Auto Draft

Hiện nay trên thị trường có một số công ty sản xuất và nhập khẩu hàng cổng xếp kém chất lượng thường là hàng trôi nổi hay rút bớt vật tư. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 4 cách kiểm tra cửa cổng xếp chất lượng tốt hay không áp theo tiêu chuẩn quốc tế như sau:

1. Kiểm tra Bánh xe cổng xếp:

Auto Draft

Bánh xe cổng xếp loại chính hãng và loại thường

– Bánh xe cổng xếp loại tốt được mang thương hiệu Shengtian có chất liệu đặc chủng cao su nguyên chất đúc thành có màu sắc đen và bóng. Có độ đàn hồi cao và chịu ma sát trên mặt nền lâu năm. Phơi nắng lâu năm không sợ bị nứt phần cao su.

– Bánh xe cổng xếp loại thường thì phần bánh sử dụng cao su tái chế nhiều lần, thành ra sản phẩm sản xuất ra sử dụng thường dễ bị nứt hoặc bể phần cao su trong khoảng thời gian ngắn và mau bị mài mòn.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

2. Kiểm tra kỹ thuật sản xuất cửa cổng xếp inox:


Thanh inox phải là thanh chuyên dùng cho cửa cổng xếp theo thiết kế của nhà sản xuất.

– Kích thước thanh chính và thanh chéo cổng xếp tùy chọn nhưng thanh chính phải có đường khe đúc liền thanh, để cho dãy nhựa trượt lên xuống. Trong tiến trình sử dụng không có dấu hiệu bị nứt ống.

– Thanh chéo sau khi dập lỗ xong thì phải có 1 ống inox đưa qua, sau đó mài nhẳng lại độ bén các cạnh của 2 lổ dập. Tạo thành lớp bảo vệ (lớp don) giúp cho cửa vận hành không bị cọ xát đứt cây tia liên kết các thanh chéo.


Hàng cửa cổng xếp sản xuất kém chất lượng giá rẻ

Cách nhận biết cổng xếp sản xuất kém chất lượng:

  • Thanh chính không phải thanh chuyên dùng cho cửa cổng xếp, có 1 đoạn chữ U hàn lên thanh chính. Như vậy sử dụng 1 thời gian ngắn thường hay bị nứt ống hoặc rớt, mòn mối hàng.
  • Còn thanh chéo sau khi dập lổ xong không có lớp bảo vệ lổ dập. Tạo ra miệng lổ có độ bén cạnh, sau khi sử dụng thời gian ngắn thì cửa có vấn đề phát ra tiếng kêu nhói tai và hay bị đứt cây tia liên kết các thanh chéo.

3. Kiểm tra kết cấu kỹ thuật giữa các thanh inox:


Sản phẩm cổng xếp inox đạt chuẩn kỹ thuật kết cấu cứng.

Thường thì cổng xếp theo thiết kế liên kết cứng là thanh chéo phải có ba đoạn chịu sự co giãn. Khoảng cách bánh xe là một khung chính. Còn kết cấu chuẩn có chiều cao là 1.6m – 1.8m, thanh chéo dập sáu lổ liên kiết cây tia lại để giữ được vị trí cửa cổng xếp khi di chuyển và không bị cong.

4. Kiểm tra vật tư có bị rút bớt ko?


Sản phẩm cổng xếp đã rút bớt vật tư kém chất lượng

Thanh chéo có 2 giãn đan, kết cấu bị rút bớt 1 cây chéo nhìn thưa thớt và rất yếu, khoảng cách bánh xe là 2 hoặc nhiều hơn 2 khung chính. Thanh chéo dập 4 hay 5 lổ liên kết cây tia sau khi vận hành cửa giãn ra thường hay bị cong.

(Theo congxepinox)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.