Những lời chúc ý nghĩa cho một tuần mới

go

Sáng thứ hai, đó là tất cả những cơn mưa, mặt trời bắt đầu tới. Tuần mới, thời tiết đẹp. Kiểm tra các tuần đầu tiên hoặc mong muốn, và cảm giác ấm áp, dành những lời chúc ý nghĩa và tràn năng lượng cho những người yêu thương ngay nhiều nhé!

Làm thế nào để có một động lực mạnh mẽ và tinh thần đầy hứng khởi khi bắt đầu một tuần làm việc mới? Hãy tham gia cùng với các đồng nghiệp của bạn bắt đầu bất cứ điều gì sau khi có ngày chủ nhật để nghỉ ngơi trong tuần đầu tiên như một quà tặng tinh thần và có ý nghĩa!
1.
Bao nhiêu nắng để làm khô 1 dòng sông? Bao nhiêu mưa để rửa 1 sa mạc? Bao nhiêu đêm để giết chết một nỗi nhớ? Bao nhiêu một nụ hôn của tình yêu đầy? Bao nhiêu nắm để đóng khoảng cách? Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành? Có bao nhiêu từ mới như bạn hiểu tôi? Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ? Bao nhiêu nụ cười để làm giảm bớt lo lắng? Bao nhiêu im lặng để biết ta là giống nhau không? Bao nhiêu chờ đợi để đổi lấy một lời … ??? … .Tất Cả chỉ phụ thuộc vào bạn!

go

2
Đừng ghét những người nói nhiều, họ nói nhiều vì họ muốn thu hút sự chú ý với bạn. Đừng ghét những người ít nói, họ được yên tĩnh vì họ sống đời sống nội tâm. Đừng ghét những người khóc, họ khóc vì họ quá nhạy cảm với cuộc sống. Cũng đừng ghét hay cười, hoặc cười họ chỉ vì họ luôn luôn mở, dễ học. Đừng ghét vì tui tui luôn bên cạnh bạn khi bạn cần.

3
Gửi lời chúc của bạn cho hòa bình đến thứ 2, thứ 3 may mắn mỉm cười cho thứ 4 và tất cả mọi thứ là tốt cho thứ 5, thành công thứ 6, tình yêu ấm áp cho thứ 7, ngày chủ nhật hạnh phúc.

Chúc mừng ngày 2, ngày 3 thành công, hạnh phúc thứ 4 ngày, đẹp ngày thứ 5, ngày 6 ngày thứ 7 may mắn tràn đầy niềm vui và Chủ Nhật có tình yêu ngọt ngào nhé!
4
Bạn luôn biết rằng có một ai đó hiểu và yêu bạn, anh ấy luôn luôn cười với bạn, thậm chí anh ấy giúp bạn tìm thấy độc đáo của mình!

Cám ơn ánh ban mai cho em thêm sức sống, cám ơn các vị thần luôn trao may mắn cho em, cám ơn những nụ cười cho em tin yêu sự sống, cám ơn những người bạn xung quanh em. Hơn thế nữa, cám ơn anh, anh đã cho em nhiều thứ hơn em mong đợi. Chúc anh một ngày mới rạng rỡ và nhiều may mắn!

>> hoa hồng tình yêu

5
Cầu nguyện, bạn sẽ khám phá ra một sự tử tế sâu sắc của những người khác để tin tưởng vào một cuộc sống yên bình!

Em à, đi ăn với anh, em nhé. Anh có thể nghe thấy bụng em than thở với anh qua đầu dây rằng: chủ nhân của nó chưa cho nó ăn sáng kìa…Hi, chúng mình cùng đi ăn để chuẩn bị cho một ngày mới dồi dào năng lượng nhé.
6
Hãy cầu nguyện cho một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười ấm sẽ được tặng cho bạn mỗi ngày!

Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

ngay om
7
Khi mặt trời luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như vô tận. Bạn có tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của anh ấy!

Tặng em một món quà nhỏ bé có tên là: “buổi sáng tốt lành” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời nguyện cầu của anh để em được bình an và hạnh phúc cả ngày.
8
Hãy cầu nguyện mà bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy hứa hẹn và những khả năng! Chúc các bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần của bạn để tự quyết trong những tình huống tồi tệ hơn mà không cần bất kỳ một người nào đó quan tòa vì kết quả đó!

9
Có thể nỗi đau mà bạn chịu đựng cũng như những xung đột mà bạn có kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để tặng cho bạn, phải đối mặt với những thách thức với lòng dũng cảm và sự lạc quan!

10
Hãy cầu nguyện, mà được tặng những món quà như vậy cho người khác ngay khi bạn nhận được chúng!

11
Hãy nhớ rằng trong cuộc sống chịu va đập bạn gặp phải sẽ ít hơn so với những ước mơ và hạnh phúc mà bạn sẽ có!

12
Có thể những điều mà bạn cảm thấy là khiếm khuyết trong hiện tại sẽ trở thành thế mạnh của bạn trong tương lai!

Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn một ngày mới bắt đầu rồi kìa. chúc em một ngày mới tốt lành.
13
Thêm 1 ngày, 1 tuần như chúng tôi thêm tuổi hơn, trước khi trở thành vô dụng, sống tốt nhất của họ về bạn. Cho dù bạn đang vui, buồn, lo lắng, vui mừng, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, thất vọng, … bạn vẫn phải sống cho ngày hôm sau. Phải sống, tại sao không chọn nơi để sống hạnh phúc. Sống và cố gắng của bạn.
Trên đây là 13 lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa. Chúc các bạn có một ngày đầu tuần suôn sẻ, cả ngày vui vẻ, thời tiết dễ chịu, làm việc hiệu quả.

Xem thêm Gợi ý những quà tặng sinh nhật ông xã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.