Nên đặt barie tự động ở chỗ nào cho phù hợp?

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo cùng với đà phát triển của hàng loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần xuất hiện nhiều hơn và không còn là 1 trong những thiết bị xa lạ với con người. Với chức năng điều hành và kiểm soát hiệu quả của mình thì barie tự động thông thường sẽ có mặt ở những nơi cần bảo vệ và kiểm soát phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những khu vực nào tương thích cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng  tìm hiểu câu hỏi này nhé.

Hệ thống giữ xe thông minh => https://hethonggiuxethongminhpth.com/

Auto Draft

Lắp barie tự động.

Những khu vực cần lắp đặt barie tự động

 • Sau đây là những vị trí, khu vực thực hiện lắp đặt barie tự động tương xứng
 • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường học, bệnh viện.
 • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường học, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần kiểm soát lượng phương tiện ra vào và luôn có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên nhân viên bảo vệ trông coi.
 • Vì thế, hiện nay tại cổng ra vào của những khu vực này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp kiểm soát và điều hành phương tiện hiệu quả nhất hiện nay.

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

Lắp đặt barie tự động.

 • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng nghìn lượt xe ra vào hàng ngày. còn nếu không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc bảo vệ và kiểm soát điều hành lượng phương tiện ra vào cho Đội ngũ cán bộ. Vì vậy, hệ thống baire tự động là một thiết bị không thể thiếu tại khoanh vùng này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát và điều hành lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách công dụng mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera giám sát, đèn led,… để hoàn thiện hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe ở khu vực tầng hầm, không gian hẹp, bị tiêu giảm thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là phù hợp nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

 • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt bắt buộc những phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại khu vực này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khoanh vùng này.

 

Barie tự động cho bãi giữ xe.

Lắp đặt barie tự động tại khoanh vùng đường tàu hoả giao với đường dân sinh

 • Ở Việt Nam, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, chính vì như vậy, barie tự động là một thiết bị không thể không có ở khu vực này.
 • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những con phố nhất định có lực lương quân đội bảo vệ, nhằm bức tốc an ninh khoanh vùng.

Lưu ý khi lắp đặt barie tự động cho những khu vực trên

 • Vị trí lắp đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để đảm bảo độ bền của thân vỏ barie, cũng nhu nhân viên an ninh các vi mạch điện tử bên phía trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do vậy, khi kéo dây điện cho barie quý khách nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây đảm bảo.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… cần phải đảm bảo an toàn đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.
 • Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết được vai trò cũng giống như tầm quan trọng của việc lắp đặt barie tự động quan trọng và cần thiết như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nhờ có các barie tự động mà bạn có thể đảm bảo hơn về tính an toàn, an ninh khoanh vùng mình lắp đặt, cũng tương tự giúp cho con người tiết kiệm được nguồn nhân lực trong việc quản lý, kiểm soát phương tiện tại những vị trí đó hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.