Lý do nên chọn lựa những shop Taobao vương miện vàng để mua hàng?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc, nên Taobao luôn là cái tên được tương đối nhiều cá nhân, chủ shop thậm chí là các doanh nghiệp lựa chọn cho việc order và tìm kiếm nguồn hàng. Tuy vậy không phải người nào cũng có đầy đủ những kinh nghiệm và những thông tin quan trọng khi order hàng hóa trên website này.

Chính vì thế, bài biết này sẽ giúp bạn làm rõ hơn vì sao nên chọn các shop Taobao vương miện vàng để order, nhập hàng. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!.

Hiểu đúng về biểu tượng vương miện Taobao

Taobao là 1 trang thương mại điện tử hay nói cách khác thì đây là 1 trong những sàn giao dịch trực tuyến, tạo nên một cơ chế giao dịch đầy thuận tiện giữa người bán và người mua thông qua mạng internet. Tuy nhiên sàn giao dịch này cũng vô cùng hỗn loạn khi có hàng triệu người bán không giống nhau và một trọng lượng hàng hóa vô cùng khổng lồ. Vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn cho lợi ích của người mua mà Taobao đã cung cấp một hệ thống phân loại mức độ uy tín của người bán hàng được hiểu thị một cách rõ ràng.

Độ uy tín của shop Taobao sẽ được xếp hạng lần lượt từ thấp đến cao với những hình ảnh: Trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng sẽ được tính như sau với mỗi đánh giá tốt, shop được cộng 1 điểm vào quỹ điểm chung. Nếu trung bình, tổng điểm giữ nguyên và shop sẽ bị trừ 1 điểm nếu bị khách hàng đánh giá kém. kế tiếp số lượng điểm này sẽ được quy đổi thành các biểu tượng như sau:

·                    4 – 10 điểm = 1 trái tim

·                    251 – 500 điểm = 1 kim cương

·                    10001 – 20000 điểm = 1 vương miện bạc (xanh)

·                    500001 – 1000000 = 1 vương miện vàng

Theo đó có thể thấy rằng, biểu tượng vương miện Taobao là biểu tượng rất cần được tích lũy được rất nhiều điểm nhất và bộc lộ cho mức độ uy tín rất to lớn của người bán hàng trên hệ thống này. Trong các số ấy biểu tượng vương miện cũng sẽ được phân thành hai cấp độ:

·                    Taobao vương miện xanh

·                    Taobao vương miện vàng

Như vậy, những shop Taobao vương miện vàng càng nhiều thì đây sẽ là những shop các mức độ uy tín càng cao và dường như tất cả những sản phẩm được bán tại shop này đều là hàng tốt, chất lượng, đảm bảo cho người tiêu dùng nhất.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Vì sao nên chọn các shop Taobao vương miện vàng để order?

Quay lại với câu hỏi mà chúng ta đã đặt ra trong bài ngày hôm nay “Vì sao nên chọn lựa các shop Taobao vương miện vàng để order?”. Đây có lẽ rằng là câu hỏi không chỉ của riêng ai, nhất là khi Taobao lại là sàn giao dịch nội địa của Trung Quốc nên đối với các tài khoản ngoại tuyến như ở VN chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể order hàng hóa được thành công. Theo kinh nghiệm của rất nhiều “chuyên gia” chuyên nhập hàng từ Trung Quốc thì chúng ta nên chọn các shop Taobao vương miện vàng để order vì những lí do như sau:

Đầu tiên: Một shop trên Taobao để đã đạt được vương miện vàng thì phải có một cân nặng hàng hóa bán ra siêu khổng lồ mới có thể đã có được số điểm tích lũy lớn như vậy. Như vậy, khi nhập hàng ở các shop này ngay cả khi nhập với số lượng lớn bạn cũng sẽ không phải băn khoăn lo lắng rằng mình sẽ rơi vào tình thế tình trạng hết hàng, khan hàng.

Thứ hai: Để có thể đạt được biểu tượng vương miện thì hàng hóa tại các shop này cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đối với tiêu chuẩn nguồn hàng của đối tác doanh nghiệp, và thông qua sự kiểm định về chất lượng tương tự như chi phí của Taobao và phía người dùng. Chính vì vậy mà hàng hóa tại các shop này luôn được cam kết về mặt chất lượng rất tốt.

Thứ ba: quy trình tiến độ giao dịch với các shop Taobao vương miện vàng vô cùng tiện nghi và nhanh chóng. Đặc biệt là họ luôn có những cơ chế chăm lo khách hàng và hậu đãi vô cùng thu hút giúp việc order hàng hóa của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu và tiện lợi hơn rất nhiều.

Một số link hàng Taobao đẹp ở các shop vương miện vàng

Để tiện lợi hơn trong quy trình tiến độ tìm kiếm nguồn hàng của bạn, nên tiếp sau đây chúng tôi đã tổng hợp lại Một số link hàng Taobao đẹp ở các shop đã đạt vương miện vàng do hệ thống phân loại mức độ uy tín đã cũng cấp. Những loại sản phẩm ở các link shop này không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn mức ngân sách bán đầy ưu đãi thích hợp cho cả những ai nhập với số lượng lớn.

Shop quần áo đẹp trên Taobao:

·                    https://shop71007028.taobao.com/

·                    https://shop64185146.taobao.com/

·                    https://shop108075468.taobao.com/

·                    https://shop103279717.taobao.com/

·                    https://shop66779007.taobao.com/

Shop giày dép đẹp trên Taobao:

·                    https://shop33128282.taobao.com/

·                    http://huihuimeixie.taobao.com

·                    http://51511c.taobao.com

·                    https://shop58894223.taobao.com/

Shop hàng gia dụng chất lượng trên Taobao:

·                    https://shop65787051.taobao.com/

·                    https://shop34189316.taobao.com/

·                    https://shop33649127.taobao.com/

·                    https://shop71054329.taobao.com/

·                    http://nznf.taobao.com/

·                    https://shop70238881.world.taobao.com/

·                    https://51511c.taobao.com/

·                    https://shop58159772.world.taobao.com/

Cũng giống Taobao, website 1688.com cũng cung cấp phân loại mức độ uy tín của người bán thông qua những biểu tượng quy định cụ thể. Thông qua đó người mua sẽ lựa chọn được nhà cung cấp hàng hóa đảm bảo an toàn nhất, chất lượng nhất cho nhu cầu nhập hàng của mình. Theo phân loại thì biểu tượng vương miện trên 1688 cũng là mức độ uy tín cao nhất, đặc biệt là biển tượng vương miện vàng. Các shop vương miện 1688 sẽ là càng shop mà bạn nên tiến hàng giao dịch và không nên bỏ qua. sau đây sẽ là cách tìm shop vương miện trên 1688 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

+ Tìm theo xưởng: Bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ được cung cấp của website 1688, trang sẽ lập tức trả lại kết quả với 1 loạt các địa chỉ xưởng hàng khớp ứng theo. Lúc này bạn chỉ cần xem xét phần thông tin của xưởng được hiển thị đầu tiên và chỉ cần chọn những shop có biểu tượng vương miện.

+ Tìm theo sản phẩm: Khi nhập từ khóa là sản phẩm thì hệ thống sẽ trả lại hiệu quả là mẫu mã bạn đã lựa chọn nhưng của rất nhiều shop không giống nhau. Nếu thấy ưng ý thì bạn chỉ cần click vào sản phẩm Lúc này hãy chú ý đến góc bên phải của màn hình bạn sẽ thấy biểu tượng mức độ uy tín của shop bán trên 1688. Nếu như mặt hàng này đã được bán ra với số lượng nhiều, được đánh giá là chất lượng thì biểu tượng sẽ là vương miện.

Có thể thấy rằng, việc chọn các shop Taobao vương miện vàng để order hàng hóa là một trong những kinh nghiệm mà bạn không nên bỏ qua. Nhất là khi thông qua biểu tượng này bạn sẽ được đảm bảo tương đối nhiều mặt lợi ích cho việc mua hàng của mình và quan trọng hơn cả là tìm được nguồn hàng chất lượng. Vì vậy, để ưu tiên cho lợi ích sử dụng cũng tương tự kinh doanh của mình thì bạn nên ưu tiên hàng đầu cho các shop Taobao có biểu tượng vương miện vàng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.