Miryang – Tp có cây ngân hạnh hơn 440 tuổi cực kỳ hút khách

Du lịch Hàn Quốc nếu ghé thành phố Miryang, tỉnh Gyeongsangnam – nơi giữa thủ đô Seoul và Busan du khách sẽ được chiêm ngưỡng cây ngân hạnh cổ thụ có tuổi đời hơn 440 năm tuổi. Mùa thu đến, tán cây thay lá vàng rực giống như bức tranh tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Tại Miryang, ‘săn ngân hạnh già’ vào mùa thu là một trong các hoạt động rất được dân du lịch ưa chuộng, nhất là từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 hằng năm. Cây ngân hạnh hơn 440 tuổi nằm trong sân Miryang Geumsidang Baekgokjae – một ngôi nhà cổ.

Cây được trồng trên sườn đồi nhìn ra sông Miryang, khung cảnh nên thơ. Mùa cao điểm, khi toàn bộ lá cây chuyển vàng làm cảnh vật xung quanh như sáng rực lên, đặc biệt là vào ngày nắng. Vì thế, nó còn gọi là ‘ngân hạnh vàng’.

Miryang không phải điểm du lịch nổi tiếng, hầu như không có du khách nước ngoài. Tuy nhiên, vừa mới đây nó được nhiều người nhắc đến, qua các diễn đàn du lịch trong nước và trên Instagram, nhờ cây ngân hạnh này. Trên Naver, loạt bài viết, chủ đề hướng dẫn cách tìm đến cây ngân hạnh vàng để ngắm cảnh, chụp ảnh, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đối với không ít người Hàn Quốc, Miryang là một lựa chọn lý tưởng vào mùa thu năm nay bởi không quá đông du khách, tránh được cảnh chen chúc mà phong cảnh có đủ núi, sông, rừng. Ngoài ra, du khách có thể ghé thăm một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở địa phương, trong đó có đường hầm Yongpyong.

Đài quan sát nằm trong đập Miryang, nơi du khách có thể ngắm toàn cảnh sông bên dưới và đồi núi.

Du khách chọn một quán ăn trên đồi, bàn ngoài trời, vừa thưởng thức món truyền thống Hàn Quốc, vừa ngắm thung lũng.

 Nguồn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.