Mẹo phong thủy bạn cần biết để áp dụng cho ngôi nhà mới

chuyen nha dau nam

Phong thủy cho nhà cửa, đất đai là một vai trò quan trọng trong việc quản lý các yếu tố “mệnh” của gia đình.
Nói nó có một chút “mê tín dị đoan” nhưng thực chất là từ xưa đến nay, ông rất coi trọng phong thủy của mình. Và ngày hôm nay, đặc biệt là những người làm ăn, họ cũng cực kì tôn trọng nhà phong thủy, phòng ngủ, nhà bếp, vv … Vì vậy, đối với họ mỗi khi gói di chuyển là một vấn đề bởi vì nó “xử lý” rất nhiều thứ liên quan đến phong thủy . Dưới đây là một số lời khuyên Phong Thủy có thể giúp gánh vác một phần gánh nặng ra khi di chuyển đến một ngôi nhà mới!

>> rao vặt
1. Nếu bạn xây dựng nhà ở, nó không quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn mua nhà của người khác, họ phải đảm bảo rằng, làm “sạch bóng” ngôi nhà. Một không gian trống rỗng, thoáng mát sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và nỗ lực trong việc bố trí và sắp đặt các đồ nội thất! Tuyệt đối không để tận dụng bất kỳ những gì đồ dùng của “người đầu tiên” vì có thể bạn đã có thể nhận những điều không tốt!

2. Làm sạch mới, lạ văn phòng trước khi di chuyển trong khoảng 2-3 ngày. Lý do là để làm cho hơi độc tích tụ lâu bay. Thay vào đó, một luồng không khí mới, tràn đầy năng lượng làm mới ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ giúp rất nhiều cho cuộc sống sau này!

chuyen nha dau nam
3. Đối với các đồ nội thất trong nhà cũ của bạn, bạn phải giải quyết và xử lý trước khi bước vào ngôi nhà gọn gàng! Các vật dụng này là quá cũ hoặc không phù hợp, sau đó bạn có thể cho nó đi, và lấy các đồ dùng cần thiết thực sự ở nhà mình. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc giảm thiểu những rắc rối, nguy cơ cuộc sống của bạn trong tương lai mới.
4. Chọn trang trí cho một ngôi nhà mới, họ phải phù hợp với phong thủy ngôi nhà. Tránh chọn đồ trang trí quá rườm rà làm cho không khí ngôi nhà không được thông thoáng. Vì vậy, hãy chọn các mục theo các tiêu chí đơn giản như sang trọng thì càng tốt.
5 . Phòng ngủ cực kỳ quan trọng cho ngôi nhà. Vì vậy, bạn nên đặc biệt chú ý đến nó nhiều hơn. Đây là nơi mà vai trò quyết định đến “phong thủy” của ngôi nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc và năng lượng của bạn. Do đó, sắp xếp phòng ngủ sao cho hợp phong thủy. Về vấn đề này, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​những người có kinh nghiệm để họ có thể giúp bạn thực hiện các quyết định đúng đắn nhất!

6. Đốt một ngọn nến và đặt nó ở phía Đông Nam của ngôi nhà và từ từ theo dõi tình trạng của cây nến. Bây giờ, chủ nhà nên đóng cửa để ngăn chặn gió dập tắt ngọn lửa. Bạn có thể nhận ra tình trạng của ngôi nhà mới của họ thông qua một ngọn lửa cháy. Nếu nhà quá lâu và có nhiều độc khí thì chắc chắn rằng ngọn lửa sẽ không đứng nhấp nháy ngọn lửa chỉ cháy. Và ngược lại, nếu lửa đứng ko cháy ngôi nhà đó đã được mở và bạn có thể yên tâm sống định cư lâu dài.
7. Treo chuông gió mang tài sản, đưa khí trong nhà. Một lưu ý cho các chủ nhà chọn chuông gió nên chọn chuông hình hài  rõ ràng, cao vút, rộng. Các loại chuông gió như thế này hạn chế Thủy xếp Kim với mạng quan trọng là mang lại may mắn, tiền ở nhà, giúp gia đình thịnh vượng và giàu có.
Ngoài những lưu ý về phong thủy khi chuyển đến nhà mới vào, sau đó làm cho quá trình dễ dàng hơn, di chuyển nhanh hơn, nhanh chóng, thuận tiện, sau đó bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển gói gọn trong trung tâm chuyển giao hiện nay.
Công ty chuyển văn phòng trọn gói tphcm chúng tôi chuyển hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa với các gói dịch vụ cốt lõi đó là di chuyển. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức của khách hàng của chúng tôi, chúng tôi mang lại cho gói nhà trọn gói dịch vụ giao hàng với lợi thế là nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm, hy vọng rằng sẽ là địa chỉ lý tưởng cho bạn để chuyển tải sự tự tin trong di chuyển.

Xem thêm Lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.