Mặt trước của Galaxy S7 lộ diện, đẹp hơn, mạnh mẽ hơn

lo dien mat truoc

Tôi đã từng chia sẻ hình ảnh thực tế của Galaxy trước S7 và bây giờ hình ảnh khác đã bị rò rỉ. Lần này mọi việc có vẻ thực tế hơn và nó được so sánh với công nghệ mặt trước của Galaxy Note và Galaxy 5.

Vài ngày trước đây, mình từng chia sẻ với các bạn về hình ảnh thực tế mặt trước được cho là của Galaxy S7, nó có rất nhiều điểm khác biệt như nơi đặt các cảm biến đã chuyển sang vị trí khác, loa thoại cũng như phím Home thuôn dài hơn…

lo dien mat truoc
Tuy nhiên hình ảnh hoàn toàn khác nhau ngày hôm nay, bạn có thể thấy, vị trí của cảm biến nằm trên Galaxy S6, nút Home là như nhau. Tuy nhiên, thiết kế tổng thể là khác nhau. Galaxy S7 trông nam tính hơn, các cạnh trên và dưới được làm tròn không nhiều. Theo tôi, thiết kế này trông hiện đại và đẹp hơn. Đặc biệt, các cạnh viền mỏng hơn so với các S6 trang bị cap sac tu ngat khi pin 100%.

Khi so sánh với Galaxy Note 5, cả 2 mình thấy rất giống nhau, như vậy bạn có thể mong đợi rằng mặt trước của Galaxy S7 sẽ là mặt trước của Galaxy Note 5 hiện tại. Chỉ còn mặt sau vẫn là điều bí ẩn.

Ngoài ra, khi so sánh, chúng tôi cũng thấy màn hình hiển thị của Galaxy S7 lớn hơn đáng kể so với Galaxy S6, có vẻ như 5,2 inch tăng này là không đủ, có thể nó sẽ là 5.3 inch?
Thông tin gần đây cho thấy Galaxy S7 sẽ sở hữu 820 bộ xử lý Snapdragon, màn hình có độ phân giải 2K, 4GB RAM và camera lên tới 20MP. Có lẽ S7 sẽ ra mắt trong ngày 21/2 tới, không xa, chúng ta hãy chờ xem.

Xem thêm Tổng hợp Review tuần rồi Nokia 105 Dual, Note 5, iPhone 6s Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.