Làm gì để giữ dáng khi đã bước qua tuổi tứ tuần?

giu dang

Ở tuổi 40, bạn khó có thể giữ vóc dáng và trọng lượng như tuổi đôi mươi. Nhưng khó không có nghĩa là không thể. Phải làm gì để giữ dáng ở tuổi bốn mươi? Hãy để bản thân khám phá.

Nói không với stress
Tất cả các nghiên cứu đã chứng minh rằng phụ nữ với sự căng thẳng sẽ dễ dàng đối mặt với nguy cơ béo bụng. Khi gặp phải những vấn đề này, cơ thể bạn sẽ sản xuất 1 hormone gọi là cortisol – hormone mà gây nên những tác động tăng cân, béo phì.
Vì vậy, muốn giữ lại vóc dáng ở độ tuổi này, bạn cần phải học cách giảm căng thẳng và tìm cho mình một sự thoải mái. Hãy chọn giữa đọc sách, xem phim, yoga hoặc tập các video bai tap giam can đi mua sắm với bạn bè, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị để đối phó với căng thẳng hàng ngày.

giu dang

Uống đủ nước
Bạn không nên uống quá nhiều, không quá ít, nhưng chỉ đủ để uống. Mặc dù nước là cần thiết cho cơ thể, nó giúp bạn giảm cân hiệu quả, làm giảm vòng 2 mà còn tốt cho sức khỏe. Nhưng quá nhiều nước mỗi ngày sẽ làm cho bạn có vấn đề với hệ tiêu hóa. Uống nước trước khi đi ngủ sẽ làm bạn mất ngủ và tiểu đêm.
Uống nước trái cây tươi và các lỗi xử lý thậm chí sẽ làm cho cơ thể của bạn phản ứng và thậm chí gây tăng cân.

Liệu pháp hormon
Hormones đóng một vai trò quan trọng, giúp bạn thu gọn vòng eo. Ở tuổi 40, sắp bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, cơ thể bạn sẽ có một sự thay đổi rất lớn trong kích thích tố. Nhưng những thay đổi nội tiết tố cũng góp phần làm cho bệnh béo phì cơ thể của bạn.
Việc điều trị nội tiết tố sẽ giúp bạn khắc phục sự cố với vòng eo quá khổ. Nhưng bạn nên hỏi bác sĩ của bạn trước khi điều trị.

Xem thêm Mách bạn gái mẹo giảm cân với củ đậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.