Khắc phục những lỗi hay gặp của tủ quần áo gỗ công nghiệp

Lưu bản nháp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tủ quần áo–  thiết bị nội thất quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình. Nếu như lúc trước kia, đa số mọi người chỉ biết đến nội thất nói chung và tủ áo nói riêng được thiết kế từ gỗ tự nhiên và thoải mái. Thì ngày nay, đã có rất nhiều loại vật liệu mới được ra đời dần thay thế gỗ tự nhiên. Trong số đó, gỗ công nghiệp là vật liệu được ưa chuộng nhất. Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhấn, nhưng không thể không đồng ý tủ áo gô công nghiệp vẫn còn 1 số nhược điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc phục.

Bong tróc khi gặp nước

Lưu bản nháp tự động

Tủ quần áo gỗ công nghiệp thường gặp 1 số nhược điểm trong giai đoạn sử dụng

Do bản chất được sản xuất từ vụn gỗ tự nhiên và thoải mái cùng keo dán nên tủ áo gỗ công nghiệp không chịu được nước. Nếu không may đồ nội thất này của gia đình bị ngâm nước thì sẽ nhanh chóng bị bong tróc và hỏng hóc. Vì thế, để khắc phục nhược điểm này, ngay từ đầu nên chọn sản phẩm được xử lý chống thấm cẩn thận, không chịu tác động của nước. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nên kê tủ ở vị trí thông thoáng, không bị ẩm nhiều. Đặc biệt, cần tránh việc làm ướt hay để nước tiếp xúc với đồ nội thất này.

Xem thêm: Phoi cao su xe say tại đây

Tuổi thọ không cao

So với khung gia công bằng chất liệu gỗ tự nhiên có phần khung chắc chắn, tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp không được coi cao về tuổi thọ. Sau vài năm sử dụng nhiều khách du lịch hàng phản ánh về chất lượng cũng tương tự độ vững chắc của sản phẩm. Mặc dù vậy, thực chất gỗ công nghiệp được coi cao hơn hàng loạt các vật liệu khác. Để sản phẩm có thể kéo dài tuổi thọ, phụ thuộc không ít vào người sử dụng. Đầu tiên, đó là không lạm dụng để chèn và treo vô số đồ, ngoài ra cũng không xô đẩy, dùng lực mạnh khi sử dụng.

Mối mọt tấn công

Với những mẹo sau có thể khắc phục được các vấn đề thường xảy ra với tủ áo gỗ công nghiệp

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc, vì sao tủ quần áo gỗ công nghiệp của hạnh phúc gia đình vân bị mối mọt tấn công. Thực chất, đồ nội thất này vẫn có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên và thoải mái. Chính vì thế, vẫn bị côn trùng tấn công và đục khoét. Để khắc phục nhược điểm này, nên chọn những sản phẩm được xử lý cẩn thận ngay từ đầu. Ngoài ra, nên sử dụng một lớp sơn bên ngoài sẽ khiến côn trùng tránh xa. Đồng thời cũng nên kiểm tra tiếp tục tình trạng tủ áo của gia đình, không để ẩm mốc và dùng các chất chuyên dụng phòng tránh côn trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.