Dịch vụ kế toán ngay tại quận 1

Auto Draft

Dịch vụ kế toán ở quận 1

– Qúy công ty đang hoạt động kinh doanh, sản xuất trên địa bàn quận 1, TPHCM?

– Qúy công ty muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán bài bản và chuyên nghiệp?

Vinasc là Địa chỉ cửa hàng tin cậy của quý công ty. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 08 3997 2118 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ kế toán ở quận 1 mau lẹ, bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Quý doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn : Dịch vụ kế toán tại tphcm vui lòng liên hệ tại đây.

Đôi nét về quận 1, TPHCM

Quận 1, TP.Hồ Chí Minh là một số những quận nằm chính giữa – nơi tập trung hầu hết những tổ chức chính quyền quan trọng của thành phố. Đặc biệt, quận 1 cũng là nơi rất nhiều doanh nghiệp có trụ sở tại đây.

Cùng với sự xuất hiện thêm của các doanh nghiệp, nhu cầu khai báo thuế, kiểm toán, kế toán ngày một gia tăng. Mặc dù, ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì các doanh nghiệp không quá khó khăn khi tìm kiếm những đơn vị làm dịch vụ kế toán. mặc dù, để kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp lại không phải là điều đơn giản dễ dàng.

Thực tế cho thấy, việc lựa chọn sai đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hoặc lựa chọn nhầm những người làm kế toán không có tâm thì doanh nghiệp không chỉ tốn kém nhiều chi phí mà còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng liên quan đến luật thuế và tài chính. cho nên vì thế, các doanh nghiệp hãy cân nhắc và lựa chọn những dịch vụ kế toán ở quận 1 uy tín nhất để tránh “tiền mất, tật mang”.

Dịch vụ kế toán ở quận 1 của Vinasc

Công ty TNHH kế toán và hỗ trợ tư vấn thuế Vinasc có một bộ phận dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, hỗ trợ tư vấn thuế đảm bảo về kết quả chuyển động và tình trạng tài chính cho doanh nghiệp.

Auto Draft
 

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sổ sách kế toán, báo cáo tài chính đồng thời tuân thủ theo những quy định mới của pháp luật hiện hành bao gồm: Chế độ kế toán VN, Chuẩn mực kế toán VN, Chuẩn mực báo cáo tài chính thế giới (IFRS) cũng tương tự các quy định về Luật Thuế, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp và Luật Lao động hiện hành.

Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc báo tin quản trị Giao hàng công tác cai trị và giúp hoàn thành xong các các bước kiểm soát điều hành nội bộ của khách hàng.

Đối với doanh nghiệp mới thành lập, sau khi ký hợp đồng, Vinasc sẽ giúp quý công ty:

– Kiểm tra giấy phép kinh doanh.

– Thực hiện làm hồ sơ kê khai thuế ban đầu.

– Đóng thuế môn bài.

– Thông báo phát hành hóa đơn.

–  Tư vấn cho khách hàng cách viết hóa đơn, tùy chỉnh hệ thống kiểm soát điều hành nội bộ.

– Báo cáo thuế theo tháng, quý, xử lý sổ sách kế toán theo tháng, quý.

– Giúp doanh nghiệp đóng thuế theo quy định (tiền thuế doanh nghiệp chịu).

– Thực hiện các báo cáo quyết toán thuế cuối năm.

– Làm sổ sách gởi doanh nghiệp lưu theo năm đồng thời giúp doanh nghiệp nộp đến những cơ quan nhà nước có liên quan.

– Tiến hành giải trình với thanh tra, kiểm tra thuế.

– Nếu các doanh nghiệp có phát sinh về việc sử dụng người lao động Vinasc sẽ hỗ trợ tư vấn và trao đổi thêm về các vấn đề liên quan.


 

Đối với những doanh nghiệp khác, tùy theo ý thích của quý công ty mà chúng tôi thực hiện hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan sau khi được cung cấp thông tin đầy đủ.

Cam kết ràng buộc của Vinasc khi làm dịch vụ kế toán trọn gói ở quận 1

– Vinasc sẽ chịu tất cả trách nhiệm trên sổ sách và báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (trừ chứng từ gốc của doanh nghiệp).

– Hỗ trợ tư vấn mọi vụ việc liên quan đến dịch vụ trên cơ sở pháp luật và kinh nghiệm qua nhiều năm làm dịch vụ kế toán ở quận 1.

– Chịu trách nhiệm giải trình toàn bộ nội dung có trên sổ sách báo cáo đã thực hiện (đối với dịch vụ kế toán thuế) ngay cả sau khi đã chấm dứt việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

– Chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ ngay với công ty Vinasc nếu quý công ty có nhu cầu về dịch vụ kế toán trọn gói tại tphcm ở quận 1 nhanh chóng và bài bản nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH kế toán và support thuế Vinasc

Địa chỉ: Lầu 2, Số 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3997 2118 – fax: 028 3997 2118

Email: vinasctax@gmail.com

website: www.vinasctax.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.