Dịch vụ bảo đảm nhân chứng bài bản và chuyên nghiệp

Auto Draft

Bảo vệ nhân chứng cho các vụ án là điều rất cần thiết và quan trọng, nó giúp công việc xử án được rõ ràng, xác minh nhanh hơn, chính xác hơn đảm bảo tính khả thi chính xác cho vụ án, mang lại sự công bằng cho những người bị oan hướng tới một xã hội văn hóa, công bằng văn minh.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 12 tại đây.

 
Auto Draft

Dịch vụ bảo đảm nhân chứng bài bản
 
Mặc dù bảo đảm việt được các nhân chứng đó một cách an toàn và công dụng là việc không thể dễ dàng vì thế để rất có thể đảm bảo quá trình bảo vệ nhân chứng được diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả cao nhất chúng tôi đã lên các biện pháp, phương án đảm bảo cân xứng cho từng đối tượng nhân chứng tương xứng trong từng hoàn cảnh khác nhau lúc một trong hai bên bị cáo có nhu cầu.

Theo quy định của nhà nước Việt Nam việc sử dụng các biện pháp bảo vệ cho nhân chứng phải hoàn toàn tuyệt mật và các cá nhân bảo vệ nhân chứng hoàn toàn không tham gia vào quá trình điều tra hay tố tụng đối với các vụ án liên quan đến nhân chứng.

 

Dịch vụ đảm bảo nhân chứng

Chúng tôi bảo đảm an toàn cho nhân chứng: an toàn, hỗ trợ tài chính và các dịch vụ khác như tư vấn khám chữa bệnh, thay đổi danh tính và chỗ ở có thể chuyển dịch ra nước ngoài. Ngoài ra, các cơ quan chức năng cũng cần xác định rõ nguồn ngân sách cấp cho công tác bảo đảm nhân chứng người tố giác… tương tự như quy định thẩm quyền và các tiêu chí cụ thể phân bổ kinh phí dành cho công tác đảm bảo này.

Dịch vụ bảo đảm nhân chứng chuyên nghiệp đảm bảo cho các nhân chứng được sự an toàn tối đa và có mặt trong vụ an khi xét xử đến khi kết thúc vụ án, mang đến sự công bằng cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ bảo vệ việt của chúng tôi bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.