Dịch vụ nạp tiền alipay

Auto Draft

Dịch vụ nạp tệ alipay

Nạp tiền hối hả, tỉ giá cạnh tranh được cập nhật hằng ngày hằng giờ, có tương đối nhiều khuyến mãi. bên cạnh còn cung cấp các dịch vụ thanh toán hộ qua alipay.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Đặt hàng tmall của Nhanshiphang.vn tại đây.

Alipay là một dạng tài khoản ngân hàng giúp người dùng rất có khả năng giao dịch những hóa đơn mua hàng online trên nhiều website dịch vụ thương mại điện tử Trung Quốc như: Đặt hàng Taobao, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com,…vô cùng nhanh chóng và tiện lợi hiện đang được rất nhiều người sử dụng.

Quý khách hàng đã sở hữu một tài khoản Alipay nhưng không có sẵn tiền nhân dân tệ? Hãy sử dụng ngay dịch vụ nạp tiền Alipay mà Nhận Ship Hàng cung cấp. với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ship Hàng quốc tế, Nhận phục vụ luôn làm hài lòng khách hàng bởi dịch vụ uy tín – lập cập – an toàn.

Với dịch vụ nạp tiền Alipay chúng tôi chỉ thực hiện trong vài phút.

Auto Draft

1. Nạp tiền vào tài khoản alipay với tầm phí chỉ 100.000 vnđ

Dịch vụ nạp tệ Alipay của Nhận Ship Hàng có thủ tục rất đơn giản và nhanh lẹ. Chỉ cần người sử dụng cho chúng tôi biết số tiền muốn chuyển vào tài khoản và thông tin tài khoản alipay Nhận giao hàng sẽ thực hiện phần còn lại.

Cách tính:

Tổng số tiền cần thanh toán giao dịch = Số nhân dân tệ cần mua x tỷ giá + 100.000 vnđ (phí dịch vụ nạp tiền Alipay).

Chúng tôi sẽ thu mức phí là 150.000 vnđ nếu quý khách có nhu cầu chuyển vào tài khoản ngân hàng China.

Phí dịch vụ trọn gói là 100.000 vnđ/lần nạp và không giới hạn số tiền nạp.

Tổng tiền = Số nhân dân tệ cần nạp x tỷ giá + 100.000 vnđ.

Tỷ giá được tính theo thời điểm nạp tiền. Nhận Ship Hàng cam kết cung cấp sự cạnh tranh nhất.

2. Đối tượng nào cần nạp tiền alipay?

Những du học sinh, những công dân Việt Nam đag học tập hoặc công tác tại Trung Hoa và có tài khoản ngân hàng tại tổ quốc này.

Các shop bán hàng muốn thanh toán những đơn hàng online trên 1 số ít website Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, Đặt hàng 1688 ,…

Nạp tiền vào tài khoản alipay để chơi game online của Trung Hoa.

3. Cách thức giao dịch khi nạp tiền alipay

Dịch vụ giao dịch chuyển tiền của Nhận Ship Hàng sẽ giúp đỡ chuyển khoản qua ngân hàng giao dịch vào các tài khoản gồm: Tài khoản Aipay, tài khoản Taobao, tài khoản ngân hàng, tài khoản chơi game Trung Quốc,…

Nhận giao hàng sẽ cung cấp các thông tin về tài khoản Alipay: Mật khẩu đăng nhập, tên chủ tài khoản, số tài khoản, thông tin ngân hàng,… Chỉ sau khoảng 10 – 15 phút khách hàng sẽ nhận được hiệu quả chuyển khoản.

Với dịch vụ uy tín – chất lượng – giá ưu đãi dịch vụ nạp tiền alipay hiện đang là người bạn đồng hành tin yêu cuả nhiều người sử dụng hàng.

“Nhận Ship Hàng sẽ cung cấp các thông tin về tài khoản Alipay: Mật khẩu đăng nhập, tên chủ tài khoản, số tài khoản, thông tin ngân hàng,… Chỉ sau khoảng 10 – 15 phút quý khách sẽ nhận được kết quả chuyển tiền.” trong Nạp tiền Alipay được thay bằng:Không như các dịch vụ nạp tiền khác đòi hỏi bạn phải cung cấp thông tin tài khoản Alipay (tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập), điều này khá nhạy cảm với các bạn làm dịch vụ Ship Hàng dùm khách hàng khác vì thông tin hàng hóa, mối man của bạn đã không ít thì nhiều bị tiết lộ. Nhanshiphang.vn chúng tôi chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại hoặc email đăng ký tài khoản Alipay, cũng thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng và an toàn.

Đối với chuyển tiền vào ngân hàng, quý khách hàng cần kĩ lưỡng cung cấp thông tin ngân hàng, chi nhánh, tên tài khoản ngân hàng và nếu như ngân hàng quý khách nạp không nằm trong danh sách hỗ trợ của chúng tôi (中国工商银行 – Industrial and Commercial bank of China – Ngân hàng công thương) khách hàng vui tươi chờ thời khắc xét duyệt của ngân hàng. quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Nhận Ship Hàng hân hạnh được phục vụ quý khách tại:
Cửa hàng: 156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, (Văn phòng lầu 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.