Dịch vụ thanh toán giao dịch hộ qua Alipay

Auto Draft

Dịch vụ thanh toán dùm qua Alipay

1. Như thế nào gọi là giao dịch thanh toán hộ qua alipay

Đặc biệt là khi bạn muốn mua sản phẩm hoặc order hàng trên các trang web bán hàng trực tuyến của China như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com (ngoài ra còn có offical website như Zara, Forever21,HM…)  thì bạn rất cần được khiến cho mình tài khoản Alipay để giúp bạn thanh toán cho món hàng mình lựa chọn.

Xem thêm: Dịch vụ order 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Tuy vậy trong điều kiện ràng buộc người dùng 1 cách khó khăn như ngày nay của alipay (yêu cầu phải xác thực, yêu cầu xài không quá hạn mức từng loại tài khoản, đôi khi khóa số dư mà không cần lý do, đôi khi lại yêu cầu thêm thẻ ngân hàng xác minh ..v…) thì việc tự tạo rồi xác thực hay duy trì 1 tài khoản Alipay đã được xác thực để tiếp tục thực hiện giao dịch mua hàng là việc khó khăn không hề thua kém.

Nhưng… đừng vội bỏ cuộc dù chỉ là bỏ qua mặt hàng bạn yêu thích bởi vì kể cả trong các tình huống như vậy bạn vẫn rất có thể mua sắm thoải mái trên các kênh bán lẻ online của China (Taobao, 1688.com…) và giao dịch thanh toán trực tuyến thuận lợi gấp rút nhờ có tài khoản Alipay khác giúp bạn giao dịch thanh toán.

Giải pháp an toàn nhất đó gọi là thanh toán hộ – giao dịch thanh toán qua Alipay.

2. Chi phí dịch vụ giao dịch hộ qua Alipay:
 
 Gom các lệnh thành lần lệnh
(Tính trong 1 ngày)
 Phí dịch vụ (VNĐ) Tỷ giá
( Được cập nhật liên tiếp)
 Lần lệnh thứ 1 (Dưới 5 lệnh) 35.000

3360

 Lần lệnh thứ 2 30.000 Lần lệnh thứ 3 25.000 Lần lệnh thứ 4 trở đi 20.000
Chú ý: Một ngày tối đa chỉ nhận 10 lệnh giao dịch thanh toán hộ.

**Ghi chú: 1 lệnh rất có thể chứa tối đa nhiều đơn mua hàng taobao, Order 1688,, lệnh sẽ được gom trong từng trang nếu đơn nằm trong mục chờ giao dịch thanh toán . Các kênh bán hàng khác như forever21, HM, Zara, không gộp đơn được, vui lòng liên hệ chi tiết để có phí dịch vụ tốt nhất

Bạn thắc mắc Nguyên Nhân nên lựa chọn thanh toán hộ bằng tài khoản Alipay trong khi bạn có thể tự nạp tiền và tự giao dịch những sản phẩm mà mình đã mua?

Tất nhiên bạn có thể tự làm điều này nhưng bạn sẽ tốn thời gian tương tự như chi phí dịch vụ các tháng. Nếu như bạn nhờ giao dịch thanh toán qua Alipay thì không những không mất phí nạp tệ, chi phí lại thấp mà còn có thể đảm bảo an toàn được rằng nick thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán, không bị khóachức năng thanh toán tiền trong 1 khoảng thời điểm dài không sử dụng.

Hơn nữa nhờ giao dịch thanh toán hộ qua tài khoản Alipay giúp bạn chủ động nguồn vốn nhập hàng hơn cùng một vài thao tác đơn giản và dễ dàng bạn đã có khả năng nhập cho mình những sản phẩm chất lượng. Mà bạn có biết nếu nạp tệ quá hạn mức trong trường hợp chưa xác thực nick có thể gây đóng băng tài khoản nên nếu lựa chọn thanh toán giao dịch hộ qua tài khoản Alipay thì bạn rất có thể giảm thiểu được rủi ro khủng hoảng này.

3. Các bước thực hiện của 1 lệnh giao dịch hộ là như thế nào?

Auto Draft

Khách hàng có nhu cầu giao dịch thanh toán hộTham khảo phí dịch vụ và tỉ giá trong bài

 Liên hệ Hotline: 0911.233.488 (trợ giúp Zalo, Viber)Thông báo số tiền nhân dân tệ cần thanh toán hộ

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàngTính toán quy đổi thành tiền vnd

Auto Draft

Kiểm tra chính xác số tiền đã được báoTiến hành chuyển khoản, qua một trong những ngân hàng theo thông tin bên dưới website

Thông báo đã chuyển khoản (gửi hình ảnh thể hiện giao dịch qua ngân hàng)

 Xác nhận nhận tiền vnd

Thực hiện giao dịch thanh toán lệnh của khách hàng, thông báo với khách (có thể bằng Tấm hình)

Auto Draft

Kiểm tra lại đơn hàng, hoàn tất lệnh giao dịch

** Khách sỉ sẽ có giá ưu tiên nếu đảm bảo an toàn được mỗi ngày đều có ít nhất 1 lệnh, gọi là khách sỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.