Bức Tường kỉ niệm 21 năm thành lập

buc tuong

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chương trình sẽ diễn ra ngày 26/3 tại  ở sân ngoài trời Nhà hát Âu Cơ, 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Fan page của Bức tường vừa chia sẻ về chương trình kỷ niệm 21 năm thành lập của ban nhạc. Sinh ngày 1995/03/26, xa tường đã tồn tại và phát triển cho 21 năm theo tin truyền hình.

“1995/03/26, ngày thành lập ban nhạc, là một ngày khó quên đối với những người yêu Rock và Bức tường 21 năm. Vào ngày này hàng năm, ban nhạc luôn luôn có những cách khác nhau để chào mừng kỷ niệm dịp đặc biệt này. Nó có thể được xem xét lại cuộc họp kỷ niệm của các thành viên, đôi khi nó là kỷ niệm mini-show để chia sẻ với các fan hâm mộ hạnh phúc “.

buc tuong

Năm 2015, ban nhạc Bức tường 20 năm kỷ niệm có những ký ức khó quên. Sự ra đi của thủ lĩnh Trần Lập sẽ là chủ đề chính của ngày kỷ niệm này.

>> Lắp đặt truyền hình an viên tại hà nội

“Đây không chỉ là dịp để chúng ta kỷ niệm 21 năm Bức Tường, mà còn là cơ hội để chúng ta tưởng nhớ đến rocker Trần Lập. Chúng ta sẽ đến và cùng nhau thắp nến, cùng nhau gặp gỡ những thần tượng của tuổi trẻ và cùng hát những ca khúc, những di sản mà anh đã để lại” – fanpage Bức Tường chia sẻ.

Tính đến năm 2016, ban nhạc đã ra mắt tường 5 album, hơn 10 chương trình nhạc sống. Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập – thủ lĩnh của Bức tường đã mất vào 17/3 tại Hà Nội, sau 4 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng.

Xem thêm Diệp vấn 3 thực sự gian lận doanh thu phòng vé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.