Bất ngờ với hot boy bảo vệ “đẹp trai phát khóc”

Auto Draft

Đẹp trai, cao ráo, trắng trẻo, chàng đảm bảo trường Đại học Nam Kinh, Trung Hoa khiến nhiều nữ sinh ngơ ẩn mỗi khi nhìn thấy.
Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang phát sốt với những bức ảnh của một chàng bảo đảm đẹp trai. Bài viết có tựa đề "Đẹp trai phát khóc bà con ơi!" do một tiến sĩ Đại học Nam Kinh viết đăng kèm đó là bức ảnh chụp chàng bảo vệ ngay lập tức thu hút sự để ý của cộng đồng mạng và được chia sẻ liên tiếp.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 12 tại đây.

Auto Draft

Được biết, chàng trai này đang làm bảo vệ gác cổng tại Đại học Nam Kinh, Trung Hoa. Vẻ ngoài đẹp, thu hút của chàng bảo vệ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nữ sinh.

 

Dáng người cao trên 1,8m, khuôn mặt cương nghị với sống mũi cao thẳng, đôi mặt hẹp dài, môi mỏng, da trắng, chàng bảo vệ khiến nam sinh trong trường ngưỡng mộ, ghen tị, còn nhiều nữ sinh thì thầm thương trộm nhớ.

 

Sau khi những hình ảnh của anh chàng được lan truyền trên mạng, cư dân mạng đã ngay lập tức phản hồi. Có người cho rằng, chàng bảo vệ đẹp trai này có không ít nét giống với các sao nam Hoa ngữ nổi tiếng như:  Thịnh Nhất Luân, Triệu Hựu ĐÌnh, Tỉnh Bách Nhiên, Lưu Khải Uy.

 

Nếu thay bộ quần áo bảo vệ bằng những bộ đồ hàng hiệu, thời trang, chắc chắn chàng đảm bảo sẽ tỏa sáng không thua kém gì những sao nam đó.

Có người là cựu sinh viên của Đại học Nam Kinh còn bày tỏ nguyện vọng muốn được đi học lại lần nữa để ngày ngày được ngắm chàng bảo vệ đẹp trai như diễn viên nổi tiếng này.

-st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.