Xương rồng diệp long hoa đỏ bùng cháy

Auto Draft

Cây Xương rồng diệp long thường trông giống cây trồng từ các chi khác; chúng thường có lá cây lá rộng, sáng màu xanh lá cây và thân dài. Cũng có rất nhiều sự đa dạng giữa các xương rồng lá, trong thói quen tăng trưởng và cách điều trị ưa thích.
Tuy nhiên, Xương rồng diệp long thường thấy ở các vùng nhiệt đới. Xương rồng diệp long, được sử dụng bởi người Brazil bản địa vì tính chất dược liệu của nó, có hoa lớn màu hồng phát triển từ sự kết thúc của cụm hoa đặc.

Xem thêm các sản phẩm Hoa trang trí sảnh khách sạn của hoahongmagic.com tại đây.

Chúng thường được sử dụng như các hàng rào hoa, và những giống mang các loại trái cây ăn được, như Xương rồng diệp long cũng được trồng để ăn. Nhiều loài thực vật thuộc chi Xương rồng diệp long rất hiếm và có không ít sự đa dạng trong chi mà rất khó để tổng hợp được đặc tính của cây, nhưng Xương rồng diệp long không nghi ngờ gì về một trong những loại cây thú vị và bất thường nhất.

Auto Draft

Điều kiện cải tiến và phát triển cây xương rồng diệp long

Ánh sáng: Nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp từng ngày; Xương rồng diệp long sẽ được hưởng lợi từ tấn phơi sáng.
Nước: Không ở bên dưới dưới nước chứ không phải là ngập nước. Chúng có thể được tưới nước khá thường xuyên và sinh tồn.
Nhiệt độ: Có sự biệt lập tùy thuộc vào nơi xuất xứ của loài, nhưng thường là cây nhiệt đới đòi hỏi nhiệt độ ấm.
Đất: Sử dụng đất trồng cây xương rồng điển hình có chứa 1 số ít chất hữu cơ, và bảo đảm thoát nước của họ là tốt để tránh làm hỏng rễ.
Phân bón: Bón phân thường xuyên với phân bón cân bằng, phân giải xương rồng để tăng khuynh hướng nở.
Nhân giống
Xương rồng diệp long rất có thể nhân giống khá dễ dàng bằng cách lấy hom. Bóc một miếng dài khoảng vài inch, điều trị bằng hoóc môn bắt rễ tốt, và trồng trong hỗn hợp cây xương rồng. có thể mất một ít thời gian để cây ra rễ, nhưng chúng không phải là khôn lanh về việc nhân giống và nên phát triển dễ dàng trong một môi trường mới. Nhớ giữ chúng trong một vùng ẩm ướt, ẩm ướt.
Chúng thích điều kiện khô ráo và không cần được liên tiếp lui tới, nhưng vẫn nên làm mới đất của họ bằng cách thỉnh thoảng sửa chữa. Hãy cẩn thận khi thay thế bất kỳ cây xương rồng nào không bị gãy xương sắc nhọn của chúng, và nhổ cây trồng khỏi hỗn hợp và thay thế sửa chữa trong một thùng chứa mới trước khi lấp đất. Không tưới nước trong vài tuần sau khi thay mới;

Mẹo trồng cây xương rồng diệp long

Xương rồng diệp long có thể hầu như bị bỏ qua và vẫn phát triển. Nếu bạn repot chúng, nhớ để lại một mình trong một khoảng thời gian ngắn để tránh bị chết, và chắc chắn để giữ một mắt ra cho dịch hại nhà cửa phổ biến .
Nhiều loại xương rồng không thể được trồng thực vật vì cây họ đậu , và những cây khác hiếm hoi, nhưng khi bạn phát hiện Xương rồng diệp long rất có khả năng trồng trọt tốt.
Lợi ích của cây xương rồng diệp long

Được biết đến là tình cảm trong việc ngăn ngừa và chữa ung thư đại tràng, ung thư mũi, ung thư vú và nhiều loại ung thư khác. Có cách khác nhau trong việc tiêu thụ loại thảo dược này, đơn giản dễ dàng bằng cách ủ vài lá để uống hoặc nghiền nát nó bằng cách sử dụng một máy xay sinh tố bằng nước sạch và uống nó như nước trái cây. Cách hiệu quả nhất là để pha trộn các lá với salad hoặc rau khác và tiêu thụ nguyên liệu.

 -st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.