Xem phong thủy chuyển nhà tốt

Tình hình bất động sản giảm mạnh do khủng hoảng kinh tế diễn ra liên tục trong các năm, chưa bao giờ mua nhà lại dễ dàng đến thế đối với các gia đình có kinh tế không được dư dả, những lời mời gọi câu kéo bán đất với giá rẻ ngất trời mà trước đây dù có mơ cũng không bao giờ có giá thấp đến vậy. Ngay trong nội thành Sài Gòn hay Hà Nội, người ta có thể mua nhà với giá từ vài trăm triệu. Tuy nhiên nếu mua được nhà tốt thôi chưa đủ, bạn cũng nên chú trọng tới vấn đề phong thủy khi chuyển nhà để khi chuyển đến sẽ hội tụ được đầy đủ nhân tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Đồng phục teen xin giới thiệu một vài điểm cần lưu ý về phong thủy khi bạn sắp tiến hành chuyển nhà.

Mua nhà trước hết nên chú ý tới nguồn gốc.

Nói về nguồn gốc trước hết phải nói tới vấn đề hướng nhà, các phần xung quanh nhà về cơ bản có tốt không, có hợp mệnh với bạn không. Thêm vào đó nếu có điều kiện có thể tìm hiểu, bạn hãy hỏi rõ về vận khí của người chủ nhà trước có vượng không? Ăn nên làm ra hay có công việc ổn định không? Trong gia đình có yên ấm, mọi người trên dưới có ăn ở hòa thuận với nhau không? Có sức khỏe tốt hay chăng? Lý do khiến chủ nhà muốn bán và chuyển tới nơi khác là gì?…những điểm này trên thực tế ảnh hưởng nhiều tới việc sinh sống của gia đình bạn sau này, giảm rủi ro mua phải nhà có địa thế kém, làm ăn không nên lại ảnh hưởng tới sức khỏe, hơn nữa bạn cũng có thêm nhiều sự chọn lựa khi quyết định mua nhà.

xem-phong-thuy-khi-chuyen-nha1

Nếu mua được nhà nên vạch rõ thời gian nào sẽ chuyển nhà

Theo quan niệm xa xưa của cha ông ta, số 9 chính là con số tượng trưng cho số dương. Vì vậy để hợp phong thủy, có một quy luật bất thành văn đặt ra rằng chủ nhà mới thường chuyển vào sau khi người cũ chuyển đi qua 9 ngày như vậy để tà khí hoặc âm linh theo chủ cũ đi ra hết. Thêm nữa người ta cũng kỵ chuyển nhà vào những ngày âm thịnh như thanh minh và tuyệt đối tránh tháng cô hồn khi chuyển nhà.

Những điều cần chuẩn bị trước khi vào nhà mới

Việc vào ở tại một nơi mới, bạn không nên hấp tấp vội vàng mà nên tìm hiểu, chọn đúng giờ hoàng đạo – những ngày được ví như ngày lành tháng tốt, có vận khí dồi dào, mang đến nhiều niềm vui trong gia đình,  hội tụ đầy đủ nguyên khí cho gia chủ mới an ấm, yên vui và gặp nhiều may mắn. Bạn cũng nên  lưu ý khi di chuyển sang nơi ở mới, khi sắp xếp đồ đạc nên kìm nén tâm trạng, không cáu gắt hay đánh mắng trẻ nhỏ như vậy mới tốt nhất cho phong thủy ngôi nhà bạn sắp chuyển đến.

xem-phong-thuy-khi-chuyen-nha

Chuyển vào nhà mới hạn chế tuyệt đối cáu bẳn

Chắc chắn việc chuyển nhà sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, dù hiện nay chủ yếu các gia đình thường chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà vừa tiện lợi, nhanh chóng lại đỡ mất thời gian nhưng cũng có người muốn tiết kiệm chi phí và muốn an toàn nên tự chuyển nhà. Nhưng dù chuyển theo cách nào, bạn cũng nên nhớ đừng nên tỏ ra cáu gắt hay khó chịu khi vào nhà mới, điều này có tác động rất lớn tới phong thủy và cuộc sống của bạn sau này thậm chí ảnh hưởng tới thời vận của chính gia chủ vì vậy bạn có thể chọn giải pháp chuyển từng chút một nhưng mọi việc được yên ổn còn hơn ôm đồm nhiều việc dẫn tới căng thẳng, stress và không tốt tới cuộc sống sau này.

Bố trí đồ dùng trong gia đình theo gợi ý từ các chuyên gia

Nếu là người quan tâm tới phong thủy, chắc hẳn bạn cũng biết việc bố trí các phòng ốc, hướng cửa ra vào, đồ dùng trong nhà…như thế nào cũng có vị trí vô cung quan trọng. Do đó bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia nếu cần sắp xếp đồ đạc trong nhà mới để thu hút được nhiều tài lộc hơn, đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Xem thêm : Phong thủy cho nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.