Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Cà Mau

Auto Draft

Ship hàng hoá từ Trung Hoa về Cà Mau

Cà Mau là một trong tỉnh ven biển nằm ở cực Nam của nước ta, thuộc khoanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Trước đây, để gửi hàng hóa tới Cà Mau quý khách hàng phải tới bưu cục với rất nhiều những thủ tục phức tạp. Bên cạnh đó, với đặc điểm giao thông hạn chế bởi sông nước ngăn cách do đó, việc vận chuyển hàng đã khó lại càng khó hơn. Tuy nhiên trong năm cách đây không lâu nền kinh tế của Cà Mau phát triển vượt bậc kéo theo đó là dịch vụ Ship hàng từ nước ngoài về đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Cà Mau.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang taobao của nhanshiphang.vn tại đây.

Nhận Ship Hàng giúp quý khách đảm bảo an toàn an toàn tối đa cho hàng hóa và cam kết vận chuyển một cách nhanh chóng, chi phí thấp nhất thị phần hiện giờ. do đó, quý khách hàng hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Hoa về Cà Mau của chúng tôi.

Lúc bấy giờ, Nhận Ship Hàng không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ, đồng thời sâu xa tác phong của đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ quý khách tại Cà Mau nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung.

Auto Draft

Mọi loại sản phẩm (trên Taobao, Tmall,1688..) đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

Xem xét:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
trọng lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

– Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các dòng sản phẩm không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.

– Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.

– Một số dòng sản phẩm thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).

– Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy nan, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…


 

Điểm mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Hoa về Cà Mau của Nhận phục vụ 

 – Cam kết đúng giờ: Đây là một tiêu chí hàng đầu được Nhận Ship Hàng chú trọng và luôn thực hiện nghiêm túc nhằm giúp tiết tiệm thời điểm vàng bạc của người sử dụng.

– Phương án hữu hiệu: Chúng tôi luôn có những phương án vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất nhằm mang lại lợi ích cực tốt cho mọi đối tượng khách hàng.

– Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Chúng tôi cam kết ràng buộc trong quá trình vận chuyển luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của người tiêu dùng và sẽ đền bù thiệt hại nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

– Chất lượng dịch vụ rất tốt: Nhận phục vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Ngân sách vận chuyển ưu đãi: Nhận Ship hàng nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Cà Mau với chi phí thấp nhất nhưng không chính vì như vậy mà giảm đi chất lượng.

– Nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên với rất nhiều năm kinh nghiệm của Nhận Ship Hàng có chức năng xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

– Luôn thông báo lộ trình: Chúng tôi tiếp tục cập nhật lộ trình giao hàng về Cà Mau để quý khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa của mình và chủ động hơn trong vận động kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Hoa về Cà Mau quý khách vui lòng liên hệ:

Nhận Giao hàng
Địa chỉ cửa hàng: 156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.