Tưng bừng ngày hội gia đình Savico

Auto Draft

Tưng bừng ngày hội gia đình Savico
 

Vừa qua “Ngày hội hạnh phúc gia đình Veam Motor 2017” đã tưng bừng diễn ra từ ngày 02-04/6/2017 tại tại hội trường Phú Quý, khách sạn Mường Thanh Holiday, thành phố biển Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. đây chính là chương trình do nhà máy Veam Motor tổ chức nhằm sơ kết các hoạt động bán hàng những tháng đầu năm, 2017 và đánh giá, nhận định và đánh giá thị trường đồng thời đưa ra những định hướng mới để phát triển những tháng cuối năm 2017.

 Bạn quan tâm đến : Giá xe tải veam vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Cũng trong chương trình "Ngày hội gia đình Veam Motor 2017", ngày 3/6/2017, Veam Motor đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng. Thành phầm tham dự hội nghị gồm Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp trồng trọt Việt Nam (Tổng công ty Veam) có ông Vũ Từ Công – Phó tổng giám đốc.

 

Ông Phạm Vũ Hải – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Veam – Giám đốc Nhà máy, Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc, Ông Lê Văn Hùng – Phó giám đốc đại diện của nhà máy Veam ô tô và đại diện của hơn 90 đại lý Veam Motor trên toàn quốc cùng các đối tác tham dự.

 

Trong sự kiện trọng đại này, ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc Veam Motor phát biểu khai mạc hội nghị đồng thời chỉ ra những phương pháo giúp đạt được kế hoạch tiêu thụ năm 2017. Đặc biệt, ông cũng tin tưởng hội nghị sẽ đưa ra được những giải pháp giúp thúc đẩy đại lý tiêu thụ sản phẩm tốt hơn trong những tháng cuối năm 2017/.

 

Bên cạnh đó, đại diện phòng Thị Phần nhà máy Veam Motor cũng đã trình bày về tình trạng kinh tế Việt Nam, thị trường xe Thương mại dịch vụ và những công dụng bán hàng của nhà máy Veam Motor trong những tháng đầu năm 2017, định hướng cho những tháng cuối năm và mục tiêu bán hàng cho năm 2018. Đặc biệt, các quy định mới của nhà nước trong việc áp dụng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cũng được nhấn mạnh trong hội nghị lần này.

 

Sau đó là một số Tấm hình tiêu biểu trong “Ngày hội hạnh phúc gia đình Veam Motor 2017”:

 
Auto Draft 
Qúy khách có nhu cầu mua xe tải hoặc muốn được support về các dịch vụ sửa chữa xe tải, mua xe tải trả góp,…vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

ADD: 510 Quốc Lộ 13 – P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0947.338.118

Phone: (08).3727.3438

Fax: (08).3727.3439 

Email: sales.saigonphuongnam@gmail.com

Website: www.phuongnamauto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.