Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ hợp mệnh Thủy

menh thuy

Với một ngôi nhà hai tầng với diện tích 33,5m², kiến ​​trúc sư và tư vấn thiết kế đã sắp xếp một không gian thoáng mát hiện đại, mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái. Tư vấn cải tạo vấn đề 37,5m² căn hộ cho gia đình 4 người với thiết kế thông gió nhà ống và tư vấn thiết kế hiện đại và bố trí nội thất cho 27.2m² ống hiện đại, thoáng mát.
Diễn đàn thân mến!
Gần đây tôi đã mua một mảnh đất có diện tích kích thước 3,3 x 10,2 33,5m², 1 3.3m² mặt tiền. Tôi hiện đang lên kế hoạch để xây dựng một ngôi nhà xây dựng 2 tầng với các yêu cầu sau: tòa án Tầng 1 để xe máy; phòng khách; phòng ăn + bếp; phòng vệ sinh.
Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ, thờ cúng; sân chơi, ban công, sàn, nhà vệ sinh. Tôi muốn mở nhà, với vị trí nội thất hợp lý, với ánh nắng mặt trời cũng có được ánh sáng tự nhiên.

menh thuy
Nhà tôi trong ngõ rộng 1,8 m, 3 trái, phải, đằng sau nhà là nhà phố. Mong muốn được tư vấn thiết kế nhà và không gian hướng dẫn bố trí kỹ thuật số tiện dụng, phong thủy giúp chúng tôi. Chồng tôi sinh năm 1983.
Tôi xin chân thành cảm ơn quý vị và các diễn đàn!

Tư vấn kiến ​​trúc sư:

Dựa trên những thông tin bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi muốn đề nghị tư vấn thiết kế mặt bằng cho các bạn tham khảo.

Tư vấn thiết kế.

đất của bạn có lợi thế mà tương đối vuông, vì vậy không khó để sắp xếp một không gian thoáng mát, tiện nghi và phong thủy. Theo yêu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi đặt ra để đề nghị tư vấn thiết kế là tầng thứ nhất bao gồm nhà để xe, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và nhà vệ sinh. Tầng thứ hai bao gồm một phòng ngủ, nhà thờ, nhà vệ sinh và kệ để hàng boong.

Bước vào căn nhà để xe hơi, tiếp theo là không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Bởi vì không gian không phải là phòng quá lớn, với sự tiết kiệm không gian, chúng tôi đã sắp xếp một bảng phụ và ghế sofa ở giữa giao thông đường tạo ra để đi lại thuận tiện hơn. Truyền thông với phòng khách là nhà bếp và phòng ăn không gian. Ở đây chúng tôi sử dụng hệ thống tủ bếp hình chữ L, khu vực nấu ăn nằm dưới gầm cầu thang để tiết kiệm không gian và có được ánh sáng cho nhà bếp, tận dụng lợi thế đầy đủ của cầu thang như trước cửa nhà để đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Cuối cùng, có một bố trí nội thất nhà vệ sinh chung là đơn giản.

Tầng thứ hai là mặt tiền phía bên phải bàn thờ, không gian phòng ngủ được bố trí tiếp phải đối mặt là nơi đủ ánh sáng và thoải mái nhất. Điều đặc biệt là chúng tôi bố trí xung quanh, do đó bạn có thể thư giãn hoặc trồng cây. Căn phòng đầy đủ bố trí đồ nội thất đơn giản: giường, bàn, tủ quần áo, bàn và tủ sách. Nhà vệ sinh được đặt ở dưới cùng của ngôi nhà.

Về phong thủy, chủ sở hữu đã được sinh ra vào năm 1983 là mệnh thủy do đó khi thiết kế nhà ở, các màu khi sơn tường cho ngôi nhà rất thích màu trắng hoặc màu xanh đen hoặc đen tương ứng với mệnh thủy. Tránh màu đỏ hoặc gam màu nâu nghiêng đất vì những màu sắc tương ứng với mệnh. Phòng ngủ, nhà để xe, bếp, không phải đối diện với cửa. Tránh thiết kế cửa sổ lớn dòng lên (khuôn mặt) với cửa ra vào.

Bố trí nội thất để làm cho không gian sống của bạn thoải mái hơn và trở nên tốt hơn sau khi thêm người. Ngoài ra, bạn không nên trang trí rườm ra, nó sẽ làm cho căn phòng chật chội hơn. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường hay trang trí các mặt hàng độc đáo và bắt mắt, nó sẽ giúp giọng nhà bạn thêm hấp dẫn và thú vị.

Hy vọng sẽ có kế hoạch tư vấn thiết kế và bố trí nội thất sẽ được trang bị để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ cũng như gia đình của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo để giúp bạn hình dung không gian sống của bạn là tốt.

Sống không gian căn phòng với màu sơn và tường nội thất với mệnh.

Nhà bếp với hệ thống không gian xép dưới gầm cầu thang giúp tee tiết kiệm để thiết lập một không gian tối đa.

Bộ bàn ăn cá tính đơn giản.

Xem thêm GIÁ KỆ ĐÔI SIÊU THỊ LƯNG TÔN LIỀN 1200*1600mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.