Top ứng dụng iOS khiến người dùng Android ngưỡng mộ

Những áp dụng tương trợ dưới đây sẽ khiến người dùng iOS cảm thấy tích thú với thiết bị di động của mình.

Fresh Air (miễn phí): đây là áp dụng thời tiết với giao diện hình ảnh được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài việc cung cấp số liệu chuẩn xác về thời tiết, vận dụng còn kết nối tới lịch của thiết bị di động để đưa ra những dự báo thời tiết cho những ngày sắp tới.

Mr Jump: ứng dụng giải trí trong đó người dùng phải điều khiển cho nhân vật nhảy lên để vượt qua các khe núi và các chông nhọn. Đồ họa cùng lối chơi đơn giản sẽ mang lại phút chốc tiêu khiển tiệt cho người dùng.

Hyperlapse (miễn phí): Hyperlapse trên iOS là vận dụng giúp tạo ra những thước phim tua nhanh của những phút chốc như hoa nở, thời tiết, chạy đua, thể thao,… Với công nghệ chống rung hình ảnh, những thước phim sẽ trở thành mượt mà chất lượng cao.

Litely (miễn phí):
 
Litely là áp dụng chỉnh sửa ảnh. Ừng dụng mang đến những bộ lọc màu giúp những bức ảnh trở thành sinh động. Người dùng có thể xem trước ảnh cũng như khôi phục lại ảnh ban đầu tùy ý muốn.

Manual (1.99$): Được đánh giá là vận dụng có thiết kế đẹp mắt, Manual có những dụng cụ tùy chỉnh không thua gì những máy ảnh chuyên dụng. vận dụng giúp người dùng điều chỉnh cân bằng ánh sáng, điều chỉnh lấy nét tự động hoặc bằng tay, điều chỉnh tăng giảm ISO,…

kết nối macbook với máy chiếu
Paper (miễn phí):  Chụp hình, viết note, viết list, … để chú thích lại những thông báo cần thiết là chưa đủ. Paper giúp người dùng đưa việc “chú giải” lên tầm cao mới. vận dụng cho phép người dùng thiết kế mọi thứ từ những ghi chú lên các bức ảnh có sẵn, tạo list,… đến tạo bài thuyết trình, vẽ các biều đồ, bản thiết kế,…

Pedometer++ (miễn phí): Với những ai yêu thích tập luyện thể thao, đặc biệt là chạy bộ, Pedometer sẽ giúp họ theo dõi hoạt động chạy bộ của mình. vận dụng cho biết số bước chân đã đi nhờ vào khả năng ghi lại những chuyển động của người dùng. Pedometer có thể hoạt động khi bỏ vào túi áo, túi quần hoặc cầm tay.

Giphy Cam (miễn phí): đây là áp dụng tạo ảnh động GIF. Người dùng có thể quay clip ngắn và chọn những nền nã, trang trí cho ảnh động của mình sau đó san sẻ ảnh qua các mạng xã hội như Facebook hay Twitter. 

Sky Guide (1.99$): Người dùng có thể sử dụng Sky Guide để tìm hiểu  về thiên văn học. Chỉ cần mở áp dụng và hướng iPhone hoặc iPad lên bầu trời, vận dụng sẽ cho biết những hành tinh, ngôi sao, chòm sao, … ngay tại vị trí người dùng hướng lên.

Afterpulse (miễn phí): Afterpulse là game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba. Người dùng hâm mộ các tựa game như “Call of Duty” hay “Gears of War” sẽ thích  Afterpulse với tốc độ diễn ra nhanh cũng như các trận đấu multiplayer trực tuyến. Nếu khó chịu với màn hình cảm ứng iPhone, người dùng vẫn có thể chơi tên Apple TV với tay cầm điều khiển phù hợp.

mieng dan cuong luc Blackberry passport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.