Top 10 mẫu hoa có mùi thơm nhất thế giới

Auto Draft

Trang Mysterious World vừa bầu chọn ra mười loài hoa có mùi thơm nhất thế giới. Dẫn đầu danh sách này là hoa hồng.

Xem thêm : Các sản phẩm hoa quà tặng: Qua sinh nhat Ý nghĩa dành cho người thân yêu tại đây.

Auto Draft

 1. Hoa hồng. Loại thực vật thân bụi hoặc cây leo có xuất xứ từ châu Âu, Bắc Mỹ, và Tây Bắc Phi. Loại hoa này thông thường có màu trắng, vàng, đỏ, hồng… Hoa hồng thường được sử dụng trong nghi lễ đám cưới và dùng làm nước hoa.

2. Hoa nhài. Loài thực vật thân leo có nguồn gốc xuất xứ ở Ấn Độ. Hoa của nó thường có màu trắng và màu vàng. Hoa nhài thường được sử dụng làm nước hoa, ướp trà và mỹ phẩm.

3. Hoa linh lan (lan chuông). Giống thực vật thân thảo có xuất xứ từ khoanh vùng ôn đới mát của Bắc bán cầu như châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Loại hoa này thông thường có màu trắng. Vì mùi thơm ngọt ngào của nó nên người ta thường dùng để sản xuất nước hoa và thảo dược.

4. Hoa dành dành (hoa sơn chi). Loài hoa này có thân gỗ, xuất xứ từ các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Phi, miền Nam châu Á và châu Đại Dương. Loại hoa này thông thường sẽ có màu trắng. Vì có mùi dễ chịu nên người ta hay sử dụng nó để chiết ra nước hoa và thảo mộc.

5. Hoa Chocolate Cosmos. đây chính là giống thực vật thân thảo có hoa, “quê hương” của nó ở Mexico. Loại hoa này thường có màu Sô cô la. Nó thường nở vào ban đêm và có mùi hương vani.

6. Hoa phấn (hoa bốn giờ). Giống thực vật thân thảo và chủ yếu trồng làm cây cảnh. Nó có nguồn gốc từ Peru và Nam Mỹ. Loại hoa này thường sẽ có màu hồng, trắng và vàng. Hoa phấn thường nở sau 4 giờ chiều và tạo mùi hương rất thơm.

7. Hoa hương đậu. Giống hoa này thuộc họ đậu, có xuất xứ từ miền Đông Địa Trung Hải. Đó là loài thân leo một năm, độ cao đạt 1-2 mét nếu có giàn đỡ. Loại hoa này thông thường có màu đỏ đậm và màu vàng trắng. Hoa hương đậu thường nở vào mùa xuân, mùa đông và có mùi hương rất dễ chịu.

8. Hoa Lobularia Maritima. Loài hoa này thuộc họ cải, có nguồn gốc tại địa chỉ Địa Trung Hải. Loại hoa này thường có màu trắng và màu vàng. Hoa Lobularia Maritima thường tạo mùi thơm ngọt ngào.

9. Hoa sứ. Đây là loại thực vật thân gỗ, xuất xứ từ khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới châu Mỹ. Loại hoa này thường có màu trắng, hồng, đỏ và vàng. Mùi hương thơm nhất vào ban đêm và thường hay sử dụng trong các spa với mục đích thư giãn. Hoa sứ cũng là quốc hoa của Nicaragua và Lào.

10. Hoa tử đằng. Giống hoa này là loại thực vật thân leo, được tìm thấy ở Mỹ, Hàn Quốc, nước Nhật và Trung Quốc. Hoa thông thường có màu tím, màu hồng và màu trắng. Loại hoa này tạo mùi và lắng đọng, dễ chịu trong kỳ nở rộ.

-ST-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.