Tổng hợp Review tuần rồi Nokia 105 Dual, Note 5, iPhone 6s Plus

sam sung

Vui lòng xem lại các bài báo tổng quan thú vị nhất của loại danh nghĩa tuần từ 22 – 28/11.

Kinh nghiệm 5 vs Galaxy Note 6s iPhone cũng phablet lớp nhiều hơn?

Galaxy Note vs iPhone 5 6s hơn
Không thể phủ nhận Lưu ý 5 là phablet hiện mong muốn nhất khi sự cân bằng giữa các yếu tố của cái đẹp và công nghệ. Trong khi đó, iPhone 6s Cộng vẫn là lớp học riêng của mình với các máy ảnh được cập nhật, công nghệ cảm biến lực lượng có tính năng 3D cảm ứng vật liệu cấu thành tiếp theo của series 7000 nhôm nguyên khối chắc chắn, thậm chí còn cứng hơn cả đối thủ của mình. Ở đâu mới là phablet tốt nhất năm 2015? Lời mời được học hỏi thông qua găng tay cay đắng tất cả.

sam sung

OPPO R7s ZenFone vs 2
Asus ZenFone 2 và OPPO R7s là hai thiết bị tầm trung, nhưng có số lượng lớn nhất của bộ nhớ RAM lên đến 4GB bây giờ. Là nó công chúng sẽ chiếm ưu thế tốc độ xử lý và khả năng đa nhiệm. Chúng tôi mời các bạn theo dõi tất cả Speedtest đây.

Nokia 105 Dual SIM Đánh giá: Khả năng sạc, Pin lâu như một số điện thoại thông minh …op vien sony z1

Nokia 105 Dual Sim
Với nhiều người kế nhiệm vụ rất thành công Nokia 1280 (nay Microsoft), Nokia 105 Dual Sim sở hữu nhiều lợi thế với thiết kế của nó nhỏ gọn, dễ dàng để xử lý và đặc biệt là tuổi thọ pin có thể sử dụng sử dụng thoải mái trong vòng 1 tuần. Ngay cả bộ chỉnh khỏe mạnh có khả năng “bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào” là lợi thế lớn của thiết bị này là rất hữu ích cho người dùng hay di chuyển và thích đi du lịch. Xin vui lòng xem chi tiết của xe được sửa đổi ở đây.

Trên tay nhanh Huawei Mate S: thiết kế tuyệt đẹp, trở lại như One M9

Mate S
Trong công nghệ IFA 2015 triển lãm, Huawei đã chính thức phát hành vào cuối tên hàng đầu của mình đồng hành S. Với một thiết kế nguyên khối kim loại cao cấp, cảm biến dấu vân tay sau lưng, cấu hình mạnh mẽ bởi Kirin xử lý 935, máy còn Nó đặc trưng thời điểm đó? Xin vui lòng xem chi tiết của tay nhanh bài ở đây.

Xem thêm Smartphone màu vàng hồng sang chảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.