Những kiểu khăn quàng “hot” nhất

phu kin

Vì vậy, một mùa đông rất lạnh cuối cùng là đến Bắc. Các cô gái thích mặc đẹp, giống như khu vực ăn uống là người có khả năng người tự hào nhất là bởi vì sau khi nghỉ hè bất tận, bây giờ tất cả các cô có thể vui chơi mix và các mặt hàng phù hợp với mùa đông ấm áp và sành điệu. Nói về những ngày mùa đông lạnh, bên cạnh hàng loạt nổi tiếng của các mặt hàng như áo len, áo jacket, quần lao động, khởi động, vv .. chúng ta không thể phụ kiện khăn mà hẳn cô nàng luôn luôn có ít nhất một số đề cập trong phòng thay đồ của mình. Một số mặt hàng không chỉ trở nên đông hơn nhiều nhiệt, nhưng cũng bắt mắt như họ có nhiều của một chiếc khăn phối hợp thích. Vì vậy, mùa đông năm nay khăn gì new? Cùng cập nhật những kiểu khăn quàng mùa đông “nóng” trong năm nay đi đúng!

phụ kiện thời trang

Một trong những tân binh của “vấn đề xã hội” năm nay là một bãi biển cách tết kiểu khăn lớn nhắc nhở Helsinki vui sốt mũ len mỗi cuối năm ngoái – vào đầu năm nay.
phu kin

Ưu điểm của kiểu dệt khăn đẹp này chỉ là gọn gàng chỉ nóng và như vậy là quá nổi bật, nó có thể tạo điểm nhấn cho bộ mặt hàng đơn giản, màu sắc đồng bằng.
3-df1c1
Kiểu khăn như thiết kế không tay của áo là phiên bản “để đời” của những chiếc khăn len truyền thống. Chiếc khăn này làm cho loại hình tập hợp các thẻ là thú vị hơn và phối hợp dễ dàng hơn đặc biệt.
9 df1c1
Nếu bạn đã từng nghe nói về phong cách gầy khăn mùa thu, đó là phiên bản gầy của mùa đông len. So với những chiếc khăn len truyền thống, chiếc khăn này phong cách rất gọn gàng, mà vẫn đảm bảo nhiệt hiệu quả.
5 df1c1
Nếu bạn là một fan hâm mộ của len khăn, nhưng tôi cảm thấy chiếc khăn lớn quá cồng kềnh, mô hình phẳng len khăn quàng cổ có đủ độ dài ôm sát cổ phiếu này là một lựa chọn tuyệt vời.
4-df1c1
Khăn len ngắn gắn pom pom-pom-pom là lời đề nghị siêu dễ thương với phong cách nghịch ngợm yêu thích của cô, nhí nhảnh.

Thời trang công sở

Cùng với các loại mới của khăn, một số vấn đề cũ vẫn còn loại “hot” bản thân, bao gồm cả quá khổ khăn len. Với quá khổ khăn len, bạn có rất nhiều cách, chẳng hạn như cổ và vai còn lại trên tác dụng tự do, “bỏ bê” tính cách cực đoan như thế này …

Xem thêm: 4 mẫu giày “phải để tag mà đi mới đúng điệu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.