Tỉ giá hôm nay – Tiền tệ Trung Quốc

Auto Draft

Tỉ giá hôm nay – Tiền tệ Trung Hoa

 Bạn đã từng đổi ngoại tệ tại ngân hàng và bạn ngao ngán với những thủ tục rườm rà và tốn thời gian?
– Bạn ước gì có thể đổi tiền tệ Trung Quốc hối hả, ít tốn phí và tiết kiệm thời gian vàng bạc của mình?
– Đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi sang tiền tệ Trung Quốc giao dịch online.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc của Nhanshiphang.vn tại đây.

Tất cả những mong muốn này sẽ thành hiện thực nếu bạn đến với dịch vụ đổi tiền tệ Trung Quốc của Nhận Ship hàng. Hãy nhấc máy lên và gọi hotline: 0911.233.488 bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, mức phí rẻ mà chúng tôi mang lại.

Nhận Ship Hàng cung cấp bảng tỷ giá tiền tệ Trung Hoa được cập nhật theo ngày đóng góp thêm phần giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc Ship Hàng trên Taobao.com, 1688.com, Tmall.com hoặc hoặc thanh toán giao dịch với nhà bán hàng qua ngân hàng Trung Hoa hoặc Alipay.

Tỉ giá tiền tệ (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. cho nên vì vậy để cập nhật tỉ giá được cập nhật thường xuyên hàng ngày người tiêu dùng vui lòng tham khảo Tỉ giá hôm nay – Tiền tệ Trung Quốc tại http://nhanshiphang.vn/.

Bên cạnh dịch vụ Ship Hàng Taobao giờ đây Nhận Ship Hàng còn cung cấp dịch vụ nạp tiền Alipay,dịch vụ giao dịch thanh toán hộ qua Alipay, dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng vào ngân hàng China,…giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc Ship Hàng từ Quảng Châu nói riêng và từ China nói chung về nước và sở hữu những mẫu sản phẩm yêu thích nhanh chóng nhất với cái giá siêu tiết kiệm.

Dịch vụ nạp tiền Alipay 

Dịch vụ chuyển tiền của Nhận phục vụ sẽ giúp sức chuyển tiền giao dịch thanh toán vào các tài khoản gồm: Tài khoản Aipay, tài khoản ngân hàng, tài khoản chơi game China,…

Chỉ cần cung cấp cho Nhận Ship Hàng các thông tin về tài khoản Alipay:  tên chủ tài khoản, số điện thoại hoặc email gắn với tài khoản,… Chỉ sau khoảng 10 – 15 phút khách hàng sẽ nhận được kết quả chuyển tiền.

Với dịch vụ uy tín – chất lượng – giá ưu đãi dịch vụ nạp tiền alipay hiện đang là người bạn đồng hành tin yêu cuả nhiều quý khách hàng hàng.

Tổng tiền = Số Nhân dân Tệ Cần Nạp x Tỷ Giá + Phí chuyển tiền (VNĐ)

Phí dịch vụ là 100.000 vnđ/ 1 giao dịch. Tỉ giá được tham khảo bên trên hoặc liên hệ theo hỗ trợ khách hàng (góc trái dưới màn hình) để có tỉ giá chính xác

** Luôn có ưu đãi cho khách nạp số tiền lớn hơn 1 vạn (10.000 tệ) hoặc nặp 1 lúc nhiều hơn 1 tài khoản Alipay.

Auto Draft

Dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng Trung Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch thanh toán của khách hàng khi giao dịch kinh doanh với đối tác Trung Quốc bên cạnh dịch vụ nạp tiền Alipay, Nhận Ship Hàng còn cung cấp dịch vụ chuyển khoản vào tài khoản các ngân hàng Trung Quốc.

Qúy khách đặt hàng và rất cần thanh toán với các đơn vị kinh doanh, nhà máy, chủ shop bán buôn, … bên phía China và cũng đã đặt những lô hàng với giá trị lớn nhưng còn gặp khó khăn trong việc chuyển khoản vào ngân hàng phía đối tác Trung Quốc? Hãy để Nhận giao hàng giúp bạn.

Công thức chuyển khoản qua ngân hàng Trung Quốc tại Nhận Ship hàng:

Tổng tiền = Số Nhân dân Tệ Cần Nạp x Tỷ Giá + Phí chuyển khoản (VNĐ)

Phí dịch vụ là 100.000 vnđ/ 1 giao dịch. Tỉ giá được tham khảo bên trên hoặc liên hệ theo hỗ trợ khách hàng (góc trái dưới màn hình) để có tỉ giá chính xác

** Luôn có ưu đãi cho khách nạp số tiền lớn hơn 1 vạn (10.000 tệ) hoặc nặp 1 lúc nhiều hơn 1 tài khoản Ngân hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng Trung Quốc của Nhận phục vụ quý khách sẽ yên tâm hơn bởi không mất phí của các dịch vụ trung gian khác. Do số lượng khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng khá đông vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên đặt dịch vụ sớm để được hỗ trợ mau lẹ và kịp thời.

Luôn đặt lên hàng đầu lợi ích của khách hàng chắc chắn Nhận giao hàng sẽ đưa tới cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới (góc trái dưới màn hình) hoặc văn phòng tại:
Nhận Giao hàng
140 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh (vào hẻm 100 mét)
Website: http://nhanshiphang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.