Thuê phải căn phòng nhìn “chán òm”, cô bé xắn tay áo dùng 2,5 triệu thiết kế lại xinh còn hơn cả studio

Auto Draft

Nhìn mà muốn xắn tay áo vào trang trí phòng ngay luôn á!  
Ngoại trừ số ít người có nhà riêng từ khi còn trẻ thì hầu hết chúng ta đều phải chấp nhận sống trong một căn phòng nhỏ đi thuê đặt ở tiết kiệm tiền. Mà phòng đi thuê thì lúc nào cũng chỉ có một style cơ bản, đơn giản dễ dàng. Nói tóm lại là "chán òm".

Số lượng dân cư không chịu được nổi cảnh sống ở một nơi đơn điệu, chẳng chút cảm xúc nên đã bắt tay vào cải tạo không gian sống. Và thành quả thì thực sự, "ồ wao" và đáng để học tập lắm!

Mới đây, một cô bạn có tên Trân Vân Trang đã khoe ảnh make over lại căn phòng của mình ở Úc. Ban đầu, phòng của Vân Trang là một căn phòng nhỏ cũ kĩ như bao căn phòng trọ khác.

Cô bạn đã giành ra 3 tuần để mua đồ nội thất, dán giấy dán tường, giấy dán sàn cũng tương tự bổ sung thêm cây cối và đèn đóm trang trí. Thành phẩm của cô bạn này sau 3 tuần là 1 trong "chiếc ổ" bé xinh, cực kì ấm cùng nhìn là đã thấy tràn trề năng lượng và cảm xúc rồi đấy!

Auto Draft
Căn phòng ban đầu rất đơn điệu và nhàm chán


Thành phẩm bất ngờ chưa?

Vân Trang chia sẻ: " Tips của mình là tập trung vào những thứ cần thiết. Mình nghĩ các bạn khi ban đầu trang trí phòng sẽ khá dễ bị phân tâm vì cái gì mình cũng muốn nhét vào. Ví dụ tranh ảnh, đèn đóm thú bông cây cảnh. Không ít thứ sẽ làm bạn không tập trung vào những yếu tố chính và sẽ làm căn phòng dễ bị bừa bộn hơn là bạn muốn. Tránh treo không ít thứ để phòng bị ngộp và nhỏ đi.

 


Xinh xắn như phòng studio

 


Nhìn là chỉ muốn nằm dài rồi!

Để tiết kiệm thường, cô bạn thường hay đi lượn những cửa hàng đồng giá như Daiso, Miniso, hoặc lên Facebook group tìm hỏi những vật dụng cũ nhưng vẫn xài được để mua về. free nội thất thì Vân Trang đã tốn khoảng 2,5 triệu cho các khoản trang trí cho căn phòng.

Hiện tại, bài chia sẻ của Vân Trang đang nhận được tương đối nhiều sự quan tâm, chú ý. Rất nhiều người đã bày tỏ những hình ảnh này đã trở thành cảm giác để họ bắt tay và decor phòng ngay và luôn đấy!

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Bình Thuận. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.