Lo âu Covid-19, người Anh vơ vét giấy vệ sinh, nước rửa tay

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhiều kệ hàng tại các siêu thị ở Anh trở nên trống rỗng khi người tiêu dùng hốt hoảng mua hàng những sản phẩm như giấy vệ sinh, nước rửa tay, thuốc và đồ ăn do Lo sợ dịch Covid-19.

Auto Draft

Tại một siêu thị Tosco ở thủ đô London, Anh quốc, các kệ hàng của gạo, mỳ ống, và nước sốt trở nên trống trơn. Ảnh: Alex Hofford.

Siêu thị Sainsbury ở London đang cạn kiệt các loại sản phẩm như thuốc tẩy, chất khử trùng, và khăn lau chống khuẩn. Ảnh: Navjot Singh.
 

Mặc dù virus corona ít ảnh hưởng đến các nguồn cung cấp nước của London, nhưng những người dân tại đây vẫn bồn chồn mua nước đóng chai. Ảnh: Splash

Doanh số thuốc giảm đau như paracetamol, aspirin và ibuprofen hiện tăng nhanh chóng mặt. Ảnh: Splash.
 

Tại làng Liphook, hạt Hampshire, gần tâm dịch của Anh, những cuộn giấy vệ sinh ngày càng khan hiếm ở các siêu thị. Ảnh: Solent News.
 

Siêu thị Sainsbury ở khu phố East Dulwich, phía đông London, đang thiếu hụt mặt hàng giấy vệ sinh vì người dân đổ xô mua sản phẩm này. Ảnh: Navjot Singh.
 

Nhu cầu lưu trữ thực phẩm tăng cao đột biến khiến các nguồn cung thịt gia cầm trở nên cạn kiệt. Ảnh: Navjot Singh.
 

Sữa, phô mai, và sữa chua cũng nằm trong nhóm các loại sản phẩm được bán chạy nhất Anh quốc trong tiến trình gần đây. Ảnh: Splash.
 

Doanh số bán đồ uống sủi bọt chứa vitamin C như Berocca và Redoxen cũng tăng đột biến. Ảnh: Splash.
 

Khách hàng giờ không còn thể tìm thấy các sản phẩm nước rửa tay chống khuẩn tại siêu thị Boots ở thị trấn Weymouth, hạt Dorset. Ảnh: Getty.
 

Một số siêu thị lớn đã phải miễn cưỡng thừa nhận sự thiếu hụt nguồn hàng do cơn mua sắm hoảng loạn của quý khách. Ảnh: Liverpool Echo.
 

Một cựu giám đốc ở cửa hàng bán lẻ Tesco cho biết cơn bùng phát mua sắm này sẽ nhanh chóng dẫn tới việc thiếu hụt thực phẩm trầm trọng. Ảnh: Getty.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Cung cap ke sieu thi chi tiết và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.