Thiết kế nội thất căn hộ siêu dài trở nên thoáng mát

sang

Ngôi nhà có diện tích siêu dài các kiến ​​trúc sư đã rất khéo léo trong việc đưa ra một nhà tư vấn thiết kế để giúp mọi không gian trong nhà thoáng mát và đầy đủ ánh sáng.

Vợ tôi và tôi có diện tích 137.4m2, và 1 cạnh 27.23m 5×28.15m ngang, hướng chính Nam. Yêu cầu của chúng tôi cần phải được tư vấn đã thiết kế xây dựng 1 tầng với các nội dung sau đây: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp + phòng ăn, phòng tắm nhà vệ sinh. Rời khỏi đất vườn và sân

Chúng tôi chân thành hy vọng những lời khuyên giúp các kiến ​​trúc sư.

Chân thành cám ơn.

Minh Nhật

sang
Tư vấn kiến ​​trúc sư:

Dựa trên những thông tin bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho những ngôi nhà, chúng tôi muốn đề nghị tư vấn thiết kế mặt bằng cho các bạn tham khảo.

Với diện tích 137,4m² ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước. Lợi ích của nó là sự sắp xếp hai lần nên mở một không gian thoải mái không phải là khó khăn. Theo yêu cầu đề nghị bạn tham khảo thiết kế nội thất của chúng tôi cho bạn như sau:

Ngôi nhà sẽ được bố trí trong không gian mở. Khoảng đầu và kết thúc vào sân và vườn ý. Giữa không gian sống của ngôi nhà của gia đình kết hợp với hiệu ứng thu nhỏ gần gũi với thiên nhiên. Đem lại cho bạn một không gian tràn đầy năng lượng.

Đối với một không gian thú vị, ngôi nhà đầu tiên là một khoảng sân vườn nhỏ, bên cạnh lối vào của xe cũng như các vấn đề khu vực. Như bạn có thể thấy có hai lối vào nhà, một là lối đi chính từ vườn vào phòng khách, khác là dọc theo lối đi bên khu vực không gian đậu xe thẳng vào nhà bếp và phòng ngủ. khoa học và cách bố trí như vậy tạo thuận lợi cho việc đi lại của cả nhà.

Từ lối vào chính, ngoài nền tảng giày gỗ sẽ có một tủ đặt sát tường. Bước vào ngôi nhà là không gian phòng khách rộng rãi, thoáng mát nhờ sự kết nối với các khu vườn. Các không gian ở đây sẽ rất thú vị để có thể tìm ra từ cả hai nơi. Truyền thông với phòng khách là khu vực ăn uống và nấu ăn. Với một tủ bếp hiện đại L chia hai phòng khách và nhà bếp với bảng thanh sẽ làm độc đáo cho không gian thêm. Tiếp theo vào nhà vệ sinh được phổ biến cho phòng ngủ của cả hai đứa trẻ. Vị trí của nhà vệ sinh như vậy sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển của người trong gia đình.

Không gian sống riêng biệt. Việc đầu tiên là phòng ngủ của trẻ, với một bố cục đơn giản và đầy đủ đồ nội thất hiện đại như: giường, tủ, bàn kết hợp kệ, kệ tivi, … Bàn học được bố trí cửa sổ ưu tiên để có được ánh sáng. Điều đặc biệt của căn phòng là: từ quan điểm của các phòng bên có thể được bố trí hành lang cảnh quan đẹp.

Bên cạnh phòng ngủ chính với một lý tưởng nhà vệ sinh riêng rộng rãi. Các phòng đã đủ dày để bố trí hệ thống tủ quần áo đồ đạc chạy dọc theo máy tính để bàn, tạo ra một không gian mạch lạc và ngăn nắp. Giường ngủ ra bên ngoài khoảng tươi vườn và thú vị. Vì vậy, căn phòng tràn ngập ánh sáng sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

huong sang

Bố trí đồ đạc sao làm cho không gian sống của bạn thoải mái hơn với rem vai tphcm. Ngoài ra, bạn không nên trang trí rườm rà, nó sẽ làm cho căn phòng chật chội hơn. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường hay trang trí các mặt hàng độc đáo và bắt mắt, nó sẽ giúp giọng nhà bạn thêm hấp dẫn và thú vị.

Hy vọng sẽ có kế hoạch tư vấn thiết kế và bố trí nội thất sẽ được trang bị để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ cũng như gia đình của bạn và của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo để giúp bạn hình dung không gian sống của bạn.
Phòng khách hiện đại với thoáng mát nhìn ra bên ngoài.

Không gian mở giữa phòng khách với nhà bếp và khu vực ăn uống.

Bàn ăn hiện đại chắc chắn.

Phòng ngủ chính có một không gian thú vị, lý tưởng.

Phòng ngủ trẻ em tràn ngập ánh sáng với cách bố trí gọn gàng.

Thoáng mát nơi làm việc với bố cục đơn giản và hiện đại.

Thư giãn góc sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Nhà vệ sinh với nội thất hiện đại.

Các không gian ở đây để làm cho bạn cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Xem thêm Mở rộng thêm 1 phòng ngủ với căn hộ rộng 70m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.