Thế mạnh kệ ốp cột siêu thị trưng bày sản phẩm

Auto Draft

Không ít người dân đi ẩm thực cảm thấy bị ấn tượng mạnh bởi các hình thức trưng bày và trang trí sản phẩm tại các kệ ốp cột trưng bày nhà hàng độc đáo và ấn tượng.
Tại đây các sản phẩm cạnh tranh khốc liệt về mặt hình ảnh từ bức ảnh ốp đầu kệ nhà hàng ăn uống, hình thức kệ nhà hàng siêu thị, cổng chào tại lối đi, kệ trưng bày sản phẩm nhỏ, pallet quảng cáo,…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Điểm mạnh kệ cột trưng bày sản phẩm

Một điểm bán hàng mạnh là một điểm bán khiến cho khách hàng hài lòng về mặt dịch vụ, về sự cung cấp thông tin và hình ảnh bắt mắt giúp tạo ra sự quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng hoặc tạo bức ảnh gợi nhớ khi khách hàng quay lại lần sau.

Vì đó, kệ ốp cột nhà hàng trưng bày sản phẩm là 1 trong loại kệ trưng bày sản phẩm lớn tại các hệ thống ẩm thực, trung tâm thương mại, cưa  hàng bách hóa lớn.

Kệ ốp cột ẩm thực trưng bày sản phẩm được thiết kế từ 2 đến 4 mặt tùy vị trí đặt kệ trong siêu thị kết hợp với đèn led trắng hay màu chủ yếu gây sự để ý của khách hàng mà mình muốn họ quan tâm làm nổi bậc sản phẩm trưng bài trên đó.

Lý do nên sử dụng kệ ốp cột trưng bày sản phẩm trong ăn uống 

Nếu kệ được đặt ở cột sát tường thì chỉ cần 1 hoặc 2 mặt kệ là được, khi này diện tích kệ và chi phí xây dựng và sản xuất kệ cũng đã được giảm đáng kể.

Nếu kệ ốp cho cột ở giữa khu mua hàng thì nên tận dụng cả khoanh vùng cột cần ốp kệ cả 4 phía, kệ ốp cột quảng cáo và trưng bài sản phẩm đem đến hiểu quả cao nhất cho việc tiếp cần khách hàng mục tiêu. Ngoài ra thiết kế nhiều mặt kệ ốp cột trưng bày sản phẩm sẽ hút mọi ánh nhìn của mọi khách hànggiúp khách hàng rất có khả năng dễ dàng kiếm được sản phẩm mà mình muốn trưng bày.

Kệ ốp cột có nhiều loại được sản xuất sử dụng nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn phù hợp và kết hợp với các hiệu ứng đèn led hay đèn neon bắt mắt phù hợp với vị trí và đối tượng khách hàng bạn mong muốn cho từng sản phẩm trưng bày của bạn.

-st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.