Thành Công là doanh nghiệp cung cấp xe tải, xe buýt Hyundai tại nước ta

Auto Draft

Liên doanh giữa Hyundai Motor và tập đoàn Thành Công sẽ tiến hành lắp ráp, phân phối các dòng xe buýt, xe tải Hyundai tại Việt Nam từ tháng 9.

Sau gần 8 năm sản xuất, lắp ráp và phân phối các đời xe du lịch, Hyundai Thành Công vừa tiếp tục giành quyền lắp ráp và phân phối các dòng xe Thương mại dịch vụ của Hyundai tại Thị Trường VN. Liên doanh mới được Thành lập và hoạt động, chuyên sản xuất, phân phối xe Thương mại dịch vụ Hyundai tại nước ta được lấy tên Hyundai Thành Công xe thương mại (HTCV).

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đại lý phân phối xe tải qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm)

Động thái chính thức này xuất hiện thêm một cơ hội mới cho Hyundai Thành Công, đồng thời khép lại cánh cửa tiếp cận thương hiệu xe dịch vụ thương mại Hyundai đối với những cơ quan khác tại nước ta.

Auto Draft

Các mẫu xe dịch vụ thương mại Hyundai sẽ chính thức được lắp ráp và phân phối tại VN từ tháng 9.

 Nhà máy của HTCV nằm trong tổ hợp sản xuất ôtô tại Ninh Bình với quy hoạch giai đoạn 1 trên diện tích 25 ha, công suất dự kiến 12.000 xe/năm cho sản phẩm xe khách, xe bus và 30.000 xe/năm cho xe tải các loại.

Xe thương mại Hyundai không chỉ ship hàng nhu cầu của khách hàng tại nước ta mà còn hướng đến việc xuất khẩu từ cuối 2018 sang các nước trong khu vực cũng tương tự nhiều nước khác trên thế giới.

1 số sản phẩm xe tải cỡ nhỏ, cỡ lớn, xe buýt, xe khách cỡ nhỏ hay xe khách cỡ lớn sẽ được đưa vào lắp ráp, phân phối như Hyundai 700, Universe Express, Solati limousine, HD36L, Mighty hay Hyundai Xcent.

Trước liên doanh sản xuất, lắp ráp và phân phối xe Thương mại dịch vụ, Hyundai Motor cũng đã thành lập liên doanh sản xuất, lắp ráp xe du lịch với tập đoàn Thành Công trong tháng 3. Ngoài lĩnh vực ôtô, 2 đơn vị này còn hợp tác và ký kết trong lĩnh vực thang máy.

Theo Hyundai Thành Công, trong các năm 2015, 2016, Thị trường xe du lịch của đơn vị này đều trên 18%, đứng thứ 2 tại Thị Phần nước ta. Các mẫu xe du lịch Hyundai ăn khách bao gồm Grand i10, Santa Fe, Elantra.

Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), trong thời điểm tháng 8 vừa rồi, doanh số xe dịch vụ thương mại đạt khoảng gần 8.700 xe, tăng 2% so với tháng 7. Trường Hải là đơn vị có lượng xe thương mại tiêu thụ nhiều hơn cả với gần 3.000 xe bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.