Lịch sử các dòng xe tải Chervolet qua ảnh

Auto Draft

Tồn tại và cách tân và phát triển trên Thị Trường suốt 100 năm, Chervolet đã có khá nhiều đổi mới trong thiết kế, tạo nên hình dáng kiểu mẫu cho xe tải hiện đại.

Auto Draft

International Series LD (1929): LD là chiếc xe tải đầu tiên có buồng lái kín. xây cất mang tính đột phá này giúp người điều khiển xe tránh được các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài. kiến tạo bên trong được xem như trọng hơn. Màu sắc vỏ xe cũng được lựa chọn để phù hợp với nội thất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần Dich vu mua xe tai hino tra gop xin vui lòng liên hệ: qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm) 

 Half-Ton (1983): đây chính là lần đầu tiên phòng ban Mỹ thuật và Màu sắc, sau này là Trung tâm xây đắp Mỹ tham gia tạo hình cho đời xe mới của Chervolet. Điều này thể hiện rõ trong vẻ bên ngoài của Half-Ton với tấm chắn hình giọt nước, lưới tản nhiệt kiểu mới và hình dáng gọn gàng.

3100 Series (1947): 3100 Series là chiếc xe được thiết kế với cổ điển. đây chính là lần đầu tiên Chervolet sử dụng lưới tản nhiệt ngang và hàng ghế dài đặc trưng tương tự như xe của hãng giờ đây. Các lưới chắn được gắn kết chặt chẽ hơn với thân xe, mở đầu cho loại xe tải hiện đại.

3124 Series Cameo Carrier (1955): rất có thể coi 3124 Series Cameo Carrier là chiếc xe tải hiện đại đầu tiên do đường gân chạy liên tục từ trước ra sau của nó. Phần thân xe được ráp bằng với buồng lái và tấm chắn. Đây cũng là ôtô tải đầu tiên cho thương hiệu Fleetside.

C10 Fleetside (1967): Xe giữ lại và cách tân thêm đường gân chạy dọc của chiếc 3124 Series. Logo Chervolet được thêm vào biểu tượng hình nơ và gắn trên lưới chắn phía trước xe.

C30 One-Ton Dually (1973): Chiếc xe tải hạng nặng đầu tiên của hãng. xây cất của C30 chú trọng vào tính ứng dụng của nó. Các chi tiết của xe được tối giản hóa một cách có chủ đích.

C/K 1500 C/K (1988): 1500 có thiết kế rất hiện đại, nhiều chi tiết của nó vẫn được sử dụng trong các loại xe ngày nay. đây chính là lần đầu Chervolet sử dụng thiết kế khí động học trên xe do giá xăng tăng cao. bên phía trong xe được trang bị bảng điều khiển đơn giản với một số nút bấm.

Silverado 1500 LT Z71 (1999): Thế hệ Silverado đầu tiên ra đời khi những cái xe đã mang ngoại hình đặc trưng của Chervolet, đặc biệt là phần thân trước. thiết kế khí động học tiếp tục được cải tiến và có những bước chuyển to lớn.

 Silverado 1500 (2007): Phiên bản Silverado này có kích thước lớn hơn so với trước nhưng vẫn giữ được tác dụng của thiết kế khí động học. Cùng với thân xe thì lưới chắn cũng sẽ được làm rộng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.