Thanh chắn An ninh và nhiều điều có thể bạn chưa biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thanh chắn An ninh và nhiều điều có thể bạn chưa biết

phải trước kia người ta phải dùng dây kéo thì ngày nay những chiếc barrier tự động có sử dụng motor đã giúp kéo – nâng rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đặc biệt, bạn còn có thể điều khiển bằng remot cầm tay cách xa khoảng 30 mét và ngồi trong nhà mà vẫn bảo vệ quan sát xe đồng thời thực hiện các thao tác nâng lên và hạ xuống các barrier một cách dễ dàng.

giải pháp quản lý bãi đổ xe là gì?

Barrier tự động chính là dạng thanh chắn giúp điều tiết, phân luồng giao thông đồng thời kiểm soát các tòa nhà, chung cư, bãi giữ xe, khu công nghiệp, kho xưởng sản xuất lớn,…một cách dễ dàng nhất.

Những Barrier tự động hoạt động nhờ nguồn điện 220V. Khi mất điện, các barrier tự động lại hoạt động nhờ vào bình lưu điện. Trường hợp hết điện trong bình lưu điện bạn vẫn có đẩy hoặc nâng lên bằng tay.

 

 

 

 

 

 

Trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu barrier tự động Italia,Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia,… với hình dáng và mẫu mã khá đa dạng.

hiện giờ, Barrier tự động đã được ứng dụng rất rộng rãi, đặc biệt là ở các công trình giao thông  công cộng như: Trạm thu phí, khu công nghiệp, chung cư, bãi giữ xe, các cổng cơ quan xí nghiệp, kho xưởng sản xuất,…

Barrier tự động của Tech Mart KD có ưu điểm gì?

 

  • áp dụng những công nghệ cảm ứng hiện đại giúp đóng – mở thanh Barrier nhanh lẹ và cách xác thực nhất.
  • Barrier của Tech Mart KD sử dụng động cơ ngẫu lực (Torque Morto) với momen khởi động lớn cùng bộ truyền động đặc biệt hỗ trợ Barrier luôn hoạt động êm ái.
  • Đặc biệt, Barrier có thể thực hiện thao tác đóng – mở đến 5 triệu lần mà không cần phải bảo trì. Đặc biệt, Tech Mart KD cam kết bảo hành barrier suốt 12 tháng.
  • Qúy khách có thể thực hiện thao tác đóng – mở barrier bằng điểu khiển từ xa, nút bấm, thẻ thông minh,… và dễ dàng mở barrier bằng tay khi cúp điện.
  • Với Barier hiện đại của Tech Mart KD, quý khách hàng sẽ không cần phải than phiền về vấn đề thô sơ, bừa bãi, mất tính thẩm mĩ của những chiếc barrier cũ trước đó.

Bạn có biết, Tech Mart KD hiện là đơn vị chuyên lắp đặt và phân phối hệ thống barrier giao thông, thanh chắn bình yên cho rất nhiều tòa nhà, công ty, nhà máy,…

Không chỉ có đa dạng mẫu barrier, phù hợp với nhu cầu của nhiều quý khách hàng, Tech Mart KD còn cung cấp những mẫu barrier chất lượng cao, giá rẻ giúp quý khách quản lý hiệu quả và đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.